Xuất hiện block tản nhiệt nước Trung Quốc tích hợp màn hình LCD 1440p, có cả cổng HDMI

Tuy chỉ là màn hình tích hợp trên trên một khối block tản nhiệt nhưng độ phân giải 2K đủ để bạn dùng như màn hình máy tính luôn (nếu bạn không ngại màn hình quá nhỏ).

Mới đây Barrowch, một hãng tản nhiệt ở Trung Quốc vừa cho ra mắt mẫu block nước tản nhiệt CPU siêu xịn sò với cái tên siêu khó nhớ là FBLTHD-04N. Điểm nhấn lớn nhất của nó chính là chiếc màn hình LCD 2,9 inch, độ phân giải 1440 x 1440. Mục đích chính của nó là để hiển thị thông tin phần cứng và mấy thứ linh tinh vui nhộn.

Cho các bạn tiện so sánh thì độ phân phân giải trên bộ tản Ryiujin II nổi tiếng của ASUS ROG cũng chỉ có 340 x 340 mà thôi. Ngoài ra thì màn hình trên khối block của Barrowch còn có độ tương phản ấn tượng. 1.100 : 1 và tần số quét 60Hz luôn.

.

Do độ phân giải quá lớn thu gọn trong một diện tích quá nhỏ mà chiếc màn hình trên block tản nhiệt này. Có mật độ điểm ảnh cực kỳ ấn tượng, đạt 702PPI (pixel mỗi inch). Con số này là còn cao hơn cả mật độ điểm ảnh của màn hình smartphone Galaxy S21 Ultra (515PPI) và iPhone 12 Pro Max (458PPI). Để có thể giúp chiếc màn hình hoạt động, block tản nhiệt còn được tích hợp cả cổng HDMI.

Người dùng có thể chọn nhiều cỡ rad nước khác nhau đi kèm với cụm block tản nhiệt này, từ 120, 240 cho đến 360mm luôn. Các bộ rad nước này đều khá dày và tích hợp bơm 17W. Hứa hẹn một mức hiệu suất bá đạo để cân những con CPU nóng nảy. Hiện tại thì vẫn chưa có mức giá chính thức.

 

Mời các bạn tham khảo thêm một số thông tin liên quan tại Chip Máy Tính như:

Trương Gia Huy | Nguồn: PC Gamer

Contact Me on Zalo
0908.69.77.86