Xiaomi hé lộ TV OLED hỗ trợ Nvidia G-Sync dành cho game thủ

Xiaomi chuẩn bị ra mắt dòng sản phẩm TV gaming Mi OLED mới được trang bị G-Sync và tấm nền OLED, tuy nhiên giá vẫn còn là ẩn số.

Theo như chính thông tin hé lộ từ Xiaomi. Họ đang chuẩn bị cho ra mắt một dòng sản phẩm TV gaming Mi OLED thế hệ mới. Tính tới thời điểm hiện tại thì Xiaomi đã tiết lộ tổng cộng 3 thông tin. Về chiếc màn hình này trên trang weibo. Và dựa theo những thông tin này chúng ta có thể biết được chiếc màn hình TV gaming. Sẽ được trang bị công nghệ G-Sync xịn sò. Đi kèm với đó là tấm nền OLED.

.

tv oled xiaomi

Mặc dù đã “nhấn nhá” tới tận 3 lần, Xiaomi vẫn chưa tiết lộ bất kỳ thông tin nào liên quan tới tần số quét màn hình. Độ phân giải hay bất kỳ thông số kỹ thuật nào khác. Và đương nhiên giá thành của chiếc màn hình này cũng là một ẩn số. Chúng ta có thể dự đoán rằng chiếc TV Xiaomi OLED mới có thể là một phần của chương trình Big Format Gaming Display của Nvidia. Tuy nhiên vẫn chưa có thông tin xác nhận nào về vấn đề này đến từ Xiaomi lẫn Nvidia. Điều duy nhất mà chúng ta có thể đoán và có khả năng “dính” cao nhất. Đó là chiếc TV này sẽ sử dụng cổng HDMI 2.1 do màn hình được trang bị công nghệ G-Sync. Mà cổng HDMI 2.0 thì lại không có đủ băng thông cho công nghệ này.

 

Mời các bạn tham khảo thêm một số thông tin liên quan tại Chip Máy Tính như:

Trương Gia Huy | Nguồn: techpowerup

Contact Me on Zalo
0908.69.77.86