XFX giới thiệu GPU Radeon RX 6900 XT ZERO WB với giải pháp làm mát tùy chỉnh EKWB

XFX's Custom EKWB Equipped Radeon RX 6900 XT Speedster ZERO WB Graphics Card Teased Again

XFX đã đăng một đoạn giới thiệu mới về GPU Radeon RX 6900 XT ZERO WB sắp ra mắt sẽ sử dụng khối nước tùy chỉnh từ EKWB.

Được trang bị EKWB tùy chỉnh trên XFX Radeon RX 6900 XT Speedster ZERO WB  

Giám đốc khu vực của XFX, Shannon Piel, đã giới thiệu chiếc thẻ này vài tuần trước nhưng bây giờ chúng ta có thể thấy một cái nhìn rõ hơn về biến thể tùy chỉnh. Đoạn teaser mới nhất xác nhận hai chi tiết, tên và thiết kế. Biến thể cụ thể này sẽ được gọi là Radeon RX 6900 XT Speedster ZERO WB và sẽ sử dụng GPU Navi 21 XTXH, khiến đây là GPU XFX đầu tiên làm được điều này. Đó cũng là lý do tại sao cần phải có khối nước và làm mát vòng lặp tùy chỉnh để giữ cho GPU Big Navi 21 hoạt động tốt.
XFX Radeon RX 6900 XT Speedster ZERO WB Graphics Card Teased Again
Khối nước EK được XFX sử dụng cho Radeon RX 6900 XT Speedster ZEOR WB được thiết kế riêng cho nhà sản xuất như được thể hiện bằng logo ‘X’ trên tấm chắn trước. Tấm che phía trước được làm hoàn toàn bằng vật liệu acrylic và hiển thị khối GPU / VRM / bộ nhớ bên dưới nó. Toàn bộ tấm acrylic có đèn LED RGB và rất có thể những đèn LED này sẽ có thể xử lý được. Chúng ta có thể thấy logo EK và XFX trên tấm nhựa trên tấm vải liệm. Mô hình tùy chỉnh là thẻ khe cắm kép và dường như có cấu hình hiển thị đầu ra 1 HDMI & 3 DP tiêu chuẩn.
Yêu cầu về nguồn điện cho chúng tôi thấy cấu hình ba đầu nối 8 chân, có nghĩa là chúng tôi đang xem xét mức tiêu thụ điện năng hơn 350W ở đồng hồ tăng tối đa trên con thú này. Một điểm bổ sung đẹp mắt cho thiết kế là logo XFX Radeon RX 6900 XT được chiếu sáng RGB ở hai bên. PCB cũng sẽ là một thiết kế tùy chỉnh với OC nhà máy đẹp mắt.
Đối với việc ra mắt và thông tin thêm, XFX đã tuyên bố rằng họ sẽ sớm theo dõi điều đó. Chúng tôi chắc chắn có thể mong đợi thẻ XFX Radeon RX 6900 XT ZERO WB tùy chỉnh sẽ tạo ra một mức giá cao hơn so với MSRP tham khảo. Như mọi khi, hãy chờ đợi thêm thông tin chi tiết về card đồ họa này trong những ngày tới.
Kiều Gia Huy | Nguồn: wccftech.com
Contact Me on Zalo
0908.69.77.86