WhatsApp trên điện thoại Samsung sẽ sớm cho phép bạn thanh toán nhanh

Hệ thống thanh toán nhanh hơn trong cuộc trò chuyện là một tính năng của WhatsApp mà tôi có thể nhận được

Đối với những người thắc mắc, hệ thống thanh toán trong WhatsApp đã có sẵn một thời gian. Nó cho phép bạn gửi và nhận tiền trong các cuộc trò chuyện WhatsApp của họ và tính năng này chỉ khả dụng ở một số thị trường được chọn. Bạn sẽ cần thêm tài khoản ngân hàng của mình để gửi hoặc nhận tiền thông qua ứng dụng.

WhatsApp on Samsung Phones Will Soon Let You Make Quick Payments

Khi bạn nhìn vào điện thoại thông minh Android, không thể phủ nhận rằng Samsung đang ít nhiều trở nên nổi bật hơn rất nhiều trên thị trường. Một vài ngày trước, tôi đã nói về việc Samsung có thể kết thúc việc sở hữu hệ sinh thái Android của riêng mình, khác với phần còn lại và có nhiều tính năng hơn, và hôm nay, chúng tôi có một tin tức khác cho thấy điều đó có thể sớm xảy ra. Rõ ràng, chủ sở hữu điện thoại Samsung có thể sớm gửi các khoản thanh toán của họ thông qua WhatsApp.
WhatsApp đã là một trong những ứng dụng nhắn tin tức thời hàng đầu hiện có trên thị trường với một loạt tính năng mạnh mẽ. Hiện tại dường như họ đang thử nghiệm một hệ thống thanh toán nhanh sẽ xuất hiện đầu tiên trên điện thoại thông minh Samsung có thể gập lại và sau đó là nhiều điện thoại hơn trong tương lai.
Trước đây, bạn sẽ phải xem bảng thao tác trò chuyện để tìm tùy chọn phù hợp. Tuy nhiên, WhatsApp hiện sẽ cho phép người dùng có cách làm việc nhanh hơn. Nó đã được phát hiện trong các bản dựng gần đây của WhatsApp cho Android beta rằng một phím tắt để gửi thanh toán hiện đã được thêm vào ngay trên thanh trò chuyện.
Sau khi bản cập nhật khả dụng cho mọi người, người dùng sẽ chỉ cần một lần nhấn để khởi chạy cửa sổ thanh toán và gửi tiền. Thay đổi đã được phát hiện trong phiên bản 2.21.17 của ứng dụng beta và sẽ mất vài tuần hoặc thậm chí vài ngày trước khi tính năng này ra mắt mọi người.
Kiều Gia Huy | Nguồn: wccftech.com
Contact Me on Zalo
0908.69.77.86