Western Digital ra mắt SSD WD Blue SN570 NVMe mới và tiết kiệm chi phí, giá khởi điểm từ $54 USD

Người sáng tạo nội dung có một tùy chọn mới để lưu trữ ít DRAM và tiết kiệm chi phí — trên thực tế, bộ nhớ bắt đầu từ $ 54. Western DIgital (WD) giới thiệu dòng SSD WD Blue SN570 NVMe mới, phục vụ cho những người sáng tạo với các giải pháp giá cả phải chăng cho phần cứng và thiết bị.SSD WD Blue SN570 NVMe là dạng M.2-2280, có giao tiếp PCIe 3.0 x4.

Dòng NVME mới nhất của WD tương tự như người tiền nhiệm của nó (WD Blue SN550), bao gồm các kích thước lưu trữ 250GB, 500GB và 1TB khi ra mắt. WD không tiết lộ thông số kỹ thuật nhất định của dòng mới, bao gồm loại bộ điều khiển và 3D NAND mà nó sử dụng cho các dòng SSD thân thiện với kinh tế. Người ta suy đoán rằng chúng là bộ điều khiển NVMe 1.4 được thiết kế bên trong và sử dụng bộ nhớ BiCS 5 112 lớp 3D TLC NAND mới nhất.

WD Blue SN570 NVMe SSD cung cấp tốc độ đọc tuần tự 3500 MB / s và tốc độ ghi 3000 MB / s cho giải pháp lưu trữ dung lượng 1TB, giữ đẳng cấp với các đối thủ cung cấp giao tiếp PCIe 3.0 x4. Các giải pháp NVME SSD cung cấp xếp hạng 0,3 lần ghi ổ đĩa mỗi ngày (DWPD) —một xếp hạng mặc định cho độ bền đối với các ổ SSD cấp người tiêu dùng. Đối với giải pháp lưu trữ hiện tại được phục vụ cho những người sáng tạo nội dung, điều thú vị là những con số đó không cao hơn, nhưng có thể kết luận rằng đó là để tiết kiệm chi phí.
Các ổ SSD NVMe mới nhất của WD bắt đầu từ 54 đô la cho giải pháp 250GB của họ và cao tới 110 đô la cho giải pháp 1TB của họ và cung cấp bảo hành có giới hạn 5 năm, WD được biết đến với dịch vụ khách hàng và bảo hành xuất sắc. WD bao gồm cả phần mềm Acronis True Image ™ cho Western Digital và Western Digital SSD Dashboard, cũng như tư cách thành viên một tháng đối với dịch vụ Creative Cloud của Adobe, điều này sẽ lý tưởng cho những người sáng tạo. Nó không được tiết lộ những ứng dụng được cung cấp dưới tư cách thành viên.
Nắm bắt khoảnh khắc và sáng tạo vượt xa mong đợi của bạn với SSD WD Blue SN570 NVMe. Ổ đĩa bên trong mạnh mẽ này mang lại tốc độ gấp 5 lần so với các ổ SSD SATA tốt nhất của chúng tôi, do đó bạn có thể thỏa sức tưởng tượng và bớt lo lắng về độ trễ của PC hoặc thời gian tải.
Bạn hiện có thể mua SSD WD Blue SN570 NVMe từ Western Digital trên cửa hàng trực tuyến của họ.
Kiều Gia Huy | Nguồn: wccftech.com
Contact Me on Zalo
0908.69.77.86