Trang web cẩm nang phòng, chống dịch COVID-19 đầy đủ thông tin và chi tiết

Cẩm nang điện tử phòng, chống dịch COVID-19 là nơi tổng hợp các dữ liệu, hình ảnh, văn bản và công nghệ về phòng, chống dịch.

Với mong muốn trang bị cho mỗi người dân sức mạnh tri thức để trở thành một chiến sĩ bảo vệ chính mình và người thân trên mặt trận phòng, chống đại dịch COVID-19, Bộ Thông tin và Truyền thông (TT&TT) và Bộ Y tế vừa cho ra mắt phiên bản đầu tiên của Cẩm nang điện tử phòng, chống dịch COVID-19.

Người dân có thể dễ dàng tìm kiếm, tra cứu, cập nhật mọi thông tin về phòng, chống dịch tại địa chỉ: https://covid19.mic.gov.vn/.

 

Trang web cẩm nang phòng, chống dịch COVID-19 đầy đủ thông tin và chi tiết - 1
Các số liệu, thống kê về tình hình dịch COVID-19 trên cả nước.

Cẩm nang điện tử phòng, chống dịch COVID-19 được thiết kế với 4 mục lớn, gồm:

– Dữ liệu: Hiển thị trực quan các số liệu, thống kê về tình hình dịch COVID-19 trên cả nước.

– Văn bản: Cung cấp thông tin và tính năng tìm kiếm văn bản, quy định, cơ chế chính sách và các văn bản chỉ đạo điều hành của Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ và Ban Chỉ đạo quốc gia về công tác phòng, chống dịch COVID-19.

– Tuyên truyền: Cung cấp tư liệu dạng hình ảnh, video, Infographic về các biện pháp phòng, chống dịch COVID-19.

– Công nghệ: Giới thiệu và hướng dẫn sử dụng các nền tảng công nghệ hỗ trợ phòng, chống dịch COVID-19.

Cẩm nang điện tử phòng, chống dịch COVID-19 là nơi tổng hợp các dữ liệu, hình ảnh, văn bản và công nghệ về phòng, chống dịch. Cẩm nang điện tử này được Bộ TT&TT và Bộ Y tế xây dựng với mong muốn giúp cho mọi cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp và cá nhân có thể dễ dàng tra cứu trực tuyến về các biện pháp phòng chống dịch.

 

Nguyễn Duy Tài | Nguồn: DânViệt

Contact Me on Zalo
0908.69.77.86