Tính năng hỗ trợ ứng dụng Android lỡ hẹn dịp Windows 11 ra mắt, game thủ hệ giả lập còn phải đợi dài dài

Windows 11 khi ra mắt vào ngày 5/10 sẽ không bao gồm tính năng hỗ trợ chạy ứng dụng Android, game thủ chơi game mobile trên PC sẽ phải đợi tiếp.

Tính năng hỗ trợ chạy ứng dụng Android là một trong những tính năng chủ chốt của Windows 11. Đánh dấu sự đổi mới của hệ điều hành này so với Windows 10. Tuy nhiên, đáng buồn thay là tính năng này sẽ không ra mắt cùng với Windows 11 vào ngày 5 tháng 10 này. Mà nó mới chỉ được đưa vào thử nghiệm trong phiên bản Insider vào tháng tới mà thôi.

Windows 11 android
.

Điều này cũng có nghĩa là tính năng hỗ trợ chạy ứng dụng Android của Windows 11 sẽ không thể đến được tay người dùng cho tới năm 2022. Bởi vì nó sẽ tốn vài tháng để Microsoft kiểm tra tính năng này. Trong phiên bản Windows Insider trước khi tung ra rộng rãi cho các phiên bản Windows 11 bình thường.

Windows 11 android

Dành cho những bạn nào chưa biết thì Microsoft đã thông báo rằng hệ điều hành Windows 11 sẽ chính thức ra mắt vào ngày 5 tháng 10. Dưới dạng bản nâng cấp miễn phí dành cho các bộ PC đang cài Windows 10 bản quyền. Các bộ PC mới sẽ được cập nhật trước. Còn những bộ PC cũ thì sẽ nhận được bản cập nhật trong vài tuần hoặc vài tháng tới. Ngoài ra, Microsoft cũng cho biết rằng họ dự kiến sẽ nâng cấp hết tất cả các bộ PC đang dùng Windows 10 bản quyền lên Windows 11 từ giờ cho tới giữa năm 2022.

Windows 11 android

 

Mời các bạn tham khảo thêm một số thông tin liên quan tại Chip máy Tính như:

Trương Gia Huy | Nguồn: theverge

Contact Me on Zalo
0908.69.77.86