Thermaltake ra phiên bản case Tower 100 Mini Chassis màu hoàng kim cho ai thích sáng chói

Có những tâm hồn tuy không là nắng nhưng vẫn thích chói chang, nếu bạn cũng vậy thì thử nghía qua bản case Tower 100 Mini Chassis màu hoàng kim nhé.

Thermaltake mới đây đã bổ sung mẫu màu hoàng kim sáng loáng vào bộ sưu tập màu của Tower 100 Mini Chassis, cùng với các bản màu Black, Snow, Turquoise, và Racing Green hiện tại. Đây là màu case rất hiếm trên thị trường linh kiện PC, tuy không dễ phối màu nhưng nếu thành công thì bạn sẽ có một dàn case PC độc đáo, nổi bật và không thể lẫn đi đâu được. Gợi ý nho nhỏ là bạn có thể kết hợp nó với một kit RAM TOUGHRAM RGB Metallic Gold của Thermaltake luôn cho nó đồng điệu.

Với thiết kế cao độc đáo Tower 100 Metallic Gold là phiên bản nhỏ hơn nhiều của Tower 900. Nó có kích thước chỉ 462,8mm (Cao), 266mm (Rộng), 266mm (Sâu) nhằm mang lại sự linh hoạt cho những người dùng quan tâm đến sự sắp xếp và tối ưu không gian. Tower 100 Metallic Gold cũng giúp bạn show dàn linh kiện ra nhiều góc nhìn khác nhau với 3 mặt kính cường lực 4mm. 2 chiếc quạt 120mm tích hợp sẵn ở nóc và gầm giúp không khí lưu thông suốt chiều cao của case. Chiếc case cũng có khả năng tương thích tốt, hỗ trợ card dài tối đa 330mm và tản nhiệt CPU cao đến 190mm.

.

Tower 100 Metallic Gold Mini Chassis dự kiến sẽ có hàng vào quý 4 năm 2021, được bảo hành 3 năm và sự hỗ trợ của mạng lưới chăm sóc khách hàng toàn thế giới của Thermaltake.

 

Mời các bạn tham khảo thêm một số thông tin liên quan tại Chip Máy Tính như:

Trương Gia Huy | Nguồn: TechPowerUp

Contact Me on Zalo
0908.69.77.86