Thêm giải pháp học, họp trực tuyến “make in Việt Nam” cho máy tính và di động

Giải pháp này cho phép học, họp trực tuyến với số lượng lên tới 1.000 điểm cầu đồng thời.

Giải pháp họp trực tuyến OnMeeting tích hợp giữa phần cứng OnMeeting OMT-10 và ứng dụng (dành cho Windows, macOS, iOS và Android) vừa chính thức được FPT Telecom International (FTI) thuộc FPT Telecom giới thiệu ra thị trường. OnMeeting có đầy đủ các tính năng tương tác trực tuyến cần thiết như trình chiếu và chia sẻ tài liệu, chia sẻ màn hình, ghi hình, quản lý, chat, bảng trắng,…

 

Thêm giải pháp học, họp trực tuyến "make in Việt Nam" cho máy tính và di động - 1

 

Họp trực tuyến đang trở nên phổ biến hơn bao giờ hết trong đại dịch COVID-19.

Trong đó, thiết bị OnMeeting OMT-10 sở hữu nhiều tính năng thông minh như: Tự động chuyển khung hình sang người nói bằng thuật toán nhận diện khuôn mặt và vùng âm phát; camera góc rộng 122 độ có khả năng zoom xa 5x; công nghệ tự động tạo khung hình. Giải pháp cho phép 4 thiết bị cùng chia sẻ trên một màn hình hiển thị, giúp các thành viên trong cuộc họp nhóm dễ dàng chia sẻ ý tưởng, hình ảnh và dữ liệu với nhau.

Đáng chú ý, OnMeeting cho phép thực hiện các cuộc họp trực tuyến với số lượng lên tới 1.000 điểm cầu đồng thời. Giải pháp được giới thiệu là có độ bảo mật cao, đảm bảo bằng tính năng mã hoá trước truyền dẫn, xác thực người dùng và mật khẩu phòng. Với hệ thống bảo mật đa lớp như vậy, FTI cam kết người dùng sẽ không bị lộ nội dung cuộc họp hay có người lạ xâm nhập phòng họp.

Với người dùng cá nhân, OnMeeting có giao diện thân thiện, được tối ưu cho các thao tác của người dùng. Phần mềm hoạt động trên cả máy tính và thiết bị di động, nhờ đó người dùng có thể tổ chức, tham gia các hội nghị trực tuyến, lớp học trực tuyến ở bất cứ đâu, chỉ cần kết nối Internet băng rộng hoặc 3G/4G. OnMeeting còn có thể kết nối với các hệ thống MCU, thiết bị Video Conference chạy SIP/H323 trên thị trường như Cisco, Polycom, Aver.

Nguyễn Duy Tài | Nguồn: DânViệt

Contact Me on Zalo
0908.69.77.86