Thêm bằng chứng về ứng dụng WhatsApp dành cho iPad lộ diện, hãy tự chứng minh cho sự ra mắt sắp xảy ra

Ứng dụng WhatsApp cho iPad sắp ra mắt dưới dạng bản beta mới nhất Thêm hỗ trợ cho iPad làm thiết bị được liên kết

WhatsApp đã làm rõ kế hoạch của mình về việc hỗ trợ đa thiết bị và thông tin mới nhất cho thấy ứng dụng iPad không còn quá xa vời.WhatsApp for iPad app incoming

Theo nguồn tin siêu đáng tin cậy WABetaInfo, WhatsApp thực sự đang hoạt động trên phiên bản iPad của ứng dụng vì công ty đang làm việc trên đa thiết bị 2.0. Điều này có nghĩa là, hỗ trợ sử dụng iPad làm ‘Thiết bị được liên kết’ đã được thêm vào bản beta mới nhất dành cho người dùng TestFlight. Tóm lại, ứng dụng WhatsApp dành cho iPad đang trên đà phát triển, nhưng chính xác thì khi nào chúng ta có thể bắt đầu sử dụng nó? Chúng tôi chưa có một ngày nào.

Ngoài iPad, WABetaInfo gợi ý rằng hỗ trợ cho máy tính bảng Android cũng sẽ được thêm vào hỗn hợp. Tổng cộng, bạn có thể liên kết WhatsApp với tối đa bốn thiết bị. Điều này cũng bao gồm một điện thoại thông minh, rõ ràng là vì điều đó được yêu cầu để khởi tạo tài khoản WhatsApp của bạn ngay từ đầu.
Khi bản cập nhật ứng dụng cuối cùng được tung ra cho người dùng iPad, ngay cả khi điện thoại thông minh của bạn đã tắt, bạn vẫn có thể tiếp tục gửi và nhận tin nhắn miễn là có kết nối internet hoạt động. Đây là một cam kết chắc chắn của Facebook và chúng tôi chỉ có thể hy vọng rằng mọi thứ sẽ sớm triển khai để cuối cùng chúng tôi có thể giữ điện thoại trong túi để có thể trả lời lại hoặc kiểm tra các chuỗi tin nhắn nếu iPad của chúng tôi ở ngay trước mặt chúng tôi.
WhatsApp đã có được những tính năng mới và thú vị trong một thời gian dài, với một trong số chúng có thể gửi tin nhắn sẽ hết hạn sau 90 ngày. Và nó chỉ được thông báo gần đây rằng người dùng sẽ có thể chuyển lịch sử trò chuyện của họ giữa iOS và Android.
Kiều Gia Huy | Nguồn: wccftech.com
Contact Me on Zalo
0908.69.77.86