TerraMaster phát hành dòng NAS 8-Bay Rackmount mới cho Doanh nghiệp & Chính phủ sử dụng

Đầu tháng này, TerraMaster, nhà lãnh đạo của các sản phẩm lưu trữ khối lượng lớn dành cho cơ quan, gia đình và doanh nghiệp, đã ra mắt dòng máy chủ lưu trữ 8 khoang mới nhất (NAS 8-Bay Rackmount). Đáp ứng nhu cầu cần thiết ảnh hưởng đến các doanh nghiệp và doanh nghiệp hiện đại thông qua các ứng dụng hiệu suất cao, ảo hóa và bảo mật máy chủ. . Dòng NAS gia đình và Rackmount NAS của TerraMaster luôn cung cấp công nghệ và bảo mật cập nhật nhất, mang lại hiệu suất vượt trội trong khi vẫn giữ an toàn cho dữ liệu, khiến thương hiệu của họ trở nên lý tưởng cho bất kỳ doanh nghiệp nào cũng như mục đích sử dụng của chính phủ.

Dòng NAS TerraMaster 8-bay Rackmount mới có thể hỗ trợ tới “1000 tài khoản người dùng với quản lý quyền RBAC và Windows ACL”, làm cho dòng lưu trữ mới của họ trở nên hoàn hảo để dễ sử dụng và cho phép truy cập dễ dàng để quản lý quyền của người dùng. Nó có khả năng hỗ trợ cả ổ đĩa 2,5 “đến 3,5” và được trang bị bốn cổng LAN RJ-45 1GbE đầy đủ cho nhiều kết nối LAN. Dòng NAS TerraMaster 8-khoang Rackmount mới cũng được trang bị một khe cắm PCIe 3.0 x16 duy nhất và hai khe cắm PCIe 3.0 x8, mở ra khả năng mở rộng cho các thẻ NIC cao như 10GbE hoặc thậm chí là các thẻ RAID chuyên dụng.

tm4 tm2
Bên trong Dòng NAS TerraMaster 8-khoang Rackmount là “bộ vi xử lý lõi tứ của Intel (lên đến Intel Xeon E-2224 cấp doanh nghiệp), cho phép dòng máy chủ chạy 24 giờ một ngày và 7 ngày một tuần. Đó là giải pháp đáng tin cậy hơn nhiều cho các doanh nghiệp so với dòng tiêu dùng tương đương của TerraMaster. Bộ nhớ trên bo mạch cũng là 8 GB bộ nhớ DDR4 có thể mở rộng lên đến 64 GB, sử dụng các mô-đun bộ nhớ 4×16 GB. Hỗ trợ bộ nhớ ECC (Sửa mã lỗi) cho phép bảo mật vượt trội và cao ổn định — rất quan trọng đối với cơ sở dữ liệu kinh doanh có mức độ sử dụng cao và quan trọng.
TerraMaster bao gồm hệ điều hành TOS của họ, cung cấp bảo mật, tường lửa, quyền truy cập https, cũng như “cơ chế bảo vệ bảo mật mã hóa đĩa AES256-bit.”
Máy chủ lưu trữ mạng 8 khoang cấp doanh nghiệp TerraMaster U8-322-9100 cung cấp giải pháp lưu trữ dữ liệu hiệu quả về chi phí cho các nhu cầu lưu trữ khác nhau của doanh nghiệp và chính phủ. Nó được trang bị bộ vi xử lý Intel lõi tứ hiệu quả với 8GB bộ nhớ DDR4, có thể mở rộng lên đến 64GB. TerraMaster U8-322-9100 8-bay RackMount NAS là lý tưởng cho các công ty khởi nghiệp với ngân sách $ 1,899,00.
TerraMaster U8-522-9400 phục vụ lưu trữ nối mạng 8 khoang cấp doanh nghiệp lý tưởng cho các doanh nghiệp đang phát triển với bộ xử lý Intel Core i5 có khả năng hoạt động tốt hơn với giá 2.299 USD. Mặt khác, TerraMaster U8-722-2224 đi kèm với bộ xử lý Intel Xeon, lý tưởng cho các doanh nghiệp có nhu cầu lưu trữ khắt khe với mức giá $ 2,599,00.
Tất cả các mô hình đều có khả năng mở rộng cao, hợp nhất hai hoặc nhiều máy chủ TerraMaster rackmount để tạo một cụm máy chủ hoặc một máy chủ rackmount nhiều nút để dự phòng dữ liệu hoặc mở rộng lưu trữ.
Để tìm hiểu thêm về Dòng NAS TerraMaster U8 Series 8-Bay Rackmount, vui lòng truy cập các liên kết bên dưới để biết thêm thông tin cũng như thông số kỹ thuật chi tiết cho từng loại.
Kiều Gia Huy | Nguồn: wccftech.com
Contact Me on Zalo
0908.69.77.86