TEAMGROUP tiết lộ bộ nhớ T-FORCE VULCAN DDR5, dung lượng 32 GB & tốc độ 5200 Mb/giây

Ra mắt bộ nhớ dòng T-Force Vulcan DDR5 của TeamGroup, Tốc độ lên tới 5200 Mbps & Dung lượng 32 GB

TEAMGROUP đã công bố bộ nhớ T-FORCE VULCAN DDR5 GAMING thế hệ tiếp theo, cho phép người dùng truy cập hiệu quả cao và các cấp độ ép xung mới cho những người đam mê.

TeamGroup's T-Force Vulcan DDR5 Series Memory Unveiled, Up TO 5200 Mbps Speeds & 32 GB Capacities

T-FORCE VULCAN DDR5 GAMING sử dụng bộ tản nhiệt bằng hợp kim nhôm bên trong thiết kế thân máy đồng nhất, được thiết kế và sản xuất “thông qua quy trình dập tinh vi”. Các yếu tố thiết kế đẹp mắt và tính thẩm mỹ đa góc cạnh đã đặt dòng T-FORCE VULCAN GAMING mới nhất lên trên cấp độ hiện tại và trong tương lai. Cùng với vẻ ngoài hiện đại, nó có quyền truy cập để cung cấp chế độ kênh đôi mô-đun lên tới 2x32GB với tần số lên đến 5.200 MHz.
Trong Sự kiện ra mắt trực tuyến của TEAMGROUP vào đầu năm 2021, TEAMGROUP đã tiết lộ BỘ NHỚ TRÒ CHƠI T-FORCE VULCAN DDR5. Sau khi ra mắt bộ nhớ DDR5 mới nhất, nó đã khiến một số người đam mê ép xung và game thủ cao cấp trên khắp thế giới phải giật mình để có được bộ nhớ DDR5 mới nhất từ ​​công ty cho riêng mình. Bộ nhớ DDR5 sử dụng “silicone dẫn nhiệt đặc biệt để tăng cường độ bám dính giữa tản nhiệt và bộ nhớ, tăng cường khả năng làm mát của vi mạch quản lý nguồn.” Thiết kế mang tính cách mạng của TEAMGROUP trong công nghệ nhiệt truyền nhiệt hiệu quả từ trên xuống dưới của mô-đun bộ nhớ, đồng thời duy trì nhiệt độ tối ưu để duy trì sự ổn định và sử dụng.
Nó có sẵn ở các tần số 4.800MHz và 5.200MHz và các tùy chọn dung lượng của thanh đơn 16GB và 32GB và bộ dụng cụ kênh đôi 2X16GB và 2X32GB, đáp ứng nhu cầu của nhiều người tiêu dùng tìm kiếm tốc độ cực nhanh. VULCAN DDR5 GAMING MEMORY đã được kiểm tra đầy đủ về khả năng tương thích và độ tin cậy, đồng thời sẽ mang lại hiệu suất đáng kinh ngạc cho các game thủ và những người đam mê ép xung trên toàn thế giới.
Sau đây là tất cả các nhà sản xuất mô-đun bộ nhớ đã công bố bộ dụng cụ tương ứng của họ:

BỘ NHỚ TRÒ CHƠI T-FORCE VULCAN DDR5 giới thiệu hỗ trợ XMP 3.0 để Ép xung một lần nhấp, một công nghệ được Intel tạo ra cho công nghệ cấu hình bộ nhớ cập nhật và mới nhất. Với nguồn điện được quản lý bằng vi mạch, cùng với tính năng “mã sửa lỗi khi chết (ECC) để sử dụng điện năng đáng tin cậy và hiệu quả hơn”, BỘ NHỚ TRÒ CHƠI TEAMGROUP T-FORCE VULCAN DDR5 cung cấp hiệu suất cao với khả năng tính toán ở mức ổn định.

Kiều Gia Huy | Nguồn: wccftech.com

Contact Me on Zalo
0908.69.77.86