TeamGroup giới thiệu CARDEA Liquid II SSD & Bộ nhớ chơi game DDR5

Tản nhiệt nước CARDEA Liquid II SSD của TeamGroup đang được triển khai với giải pháp làm mát AIO vòng kín, cũng giới thiệu các bộ nhớ chơi game DDR5 thế hệ tiếp theo.

TeamGroup đã hé lộ rằng họ đang làm việc trên một ổ SSD hoàn toàn mới có giải pháp làm mát bằng nước vòng kín, cho phép đạt hiệu suất cao hơn với nhiệt độ thấp hơn cùng với dòng bộ nhớ chơi game DDR5 mới nhất.

TeamGroup Teases CARDEA Liquid II Water Cooled SSD & Next-Gen DDR5 Gaming Memory

TeamGroup tuyên bố rằng họ là nhà sản xuất đầu tiên phát hành SSD làm mát bằng nước vào năm 2019. Điều này đề cập đến SSD làm mát bằng nước lỏng T-Force CARDEA của họ, có khối nước và đi kèm với chất lỏng được đổ đầy sẵn trong M.2 NVMe form factor. Hiện tại, T-Force đang tiến xa hơn một bước với giải pháp CARDEA Liquid II SSD hoàn toàn mới có tính năng giải pháp làm mát bằng chất lỏng AIO.
Trong đoạn teaser được đăng bởi TeamGroup, chúng ta có thể thấy một bộ tản nhiệt 120mm có rãnh dẫn đến một hộp vuông chứa máy bơm và ổ SSD. Hiện tại, chúng tôi chưa có thông tin chi tiết cụ thể về máy bơm và ổ SSD nhưng có vẻ như ngăn có thể chứa nhiều hơn một ổ SSD dựa trên NVMe và có thể kết nối với khe PCIe dưới dạng AIC thay vì được kết nối với đầu nối NVMe. Đây chỉ là suy đoán dựa trên cách nhìn của giải pháp. Chúng ta cũng có thể thấy một tiêu đề ARGB sẽ hữu ích cho những người dùng muốn tùy chỉnh giao diện của RGB dựa trên sở thích của họ.
teamgroup-cardea-liquid-ii-ssd teamgroup-cardea-a440-pro-ssd
teamgroup-vulcan-ddr5-gaming-memory teamgroup-delta-rgb-ddr5-gaming-memory

Có rất nhiều điều sẽ là bí ẩn về SSD làm mát bằng nước của TeamGroup cho đến khi được công bố đầy đủ vào ngày 23 tháng 9. Công ty đang tổ chức một sự kiện được gọi là ‘TeamEvent 2021’, nơi T-Force & TeamGroup dự kiến sẽ đưa ra một số thông báo như các giải pháp làm mát mới & dung lượng lớn hơn cho các sản phẩm SSD và DDR5 thế hệ tiếp theo của họ. Bạn có thể xem đoạn giới thiệu bên dưới giới thiệu một số sản phẩm sắp ra mắt bao gồm SSD T-Force CARDEA Liquid II, SSD A440 PRO và SSD VULCAN / DELTA RGB DDR5.

“Năm nay, sự kiện ra mắt trực tuyến của TEAMGROUP sẽ xoay quanh ba chủ đề: Tản nhiệt, Dung lượng lớn và bộ nhớ DDR5 được ép xung công nghệ mới nhất. Chúng tôi sẽ tập trung vào việc cung cấp các giải pháp có thể giúp người dùng có hiệu suất tốt hơn trên PC và trải nghiệm chơi game tuyệt vời.”

Hiện tại, TeamGroup đã giới thiệu các mô-đun ELITE & DELTA RGB của mình nhưng dòng VULCAN cũng đã được hé lộ trong đoạn teaser. Sau khi TeamGroup công bố chúng, chúng tôi chắc chắn sẽ đảm bảo đề cập chi tiết về chúng.

Kiều Gia Huy | Nguồn: wccftech.com

Contact Me on Zalo
0908.69.77.86