Teamgroup C212 1TB USB Flash Drive

Đánh giá USB Flash Drive 1TB của Teamgroup C212 – Đủ nhanh để hoàn thành công việc!

Chúng tôi đã chạm tay vào biến thể Teamgroup C212 1TB USB và ngay từ lần đầu tiên nhìn thấy nó, tôi đã tự hỏi mình tại sao tôi cần quá nhiều dung lượng lưu trữ trong túi, nhưng sau đó tôi bắt đầu nghĩ về tất cả các trường hợp sử dụng, điều này có thể hữu ích. Thứ nhỏ bé này có thể lưu trữ tất cả dữ liệu PC của tôi mà không phải đổ mồ hôi.
Hãy xem TeamGroup C212 trông như thế nào, để chúng ta có thể bắt đầu với bài đánh giá.
20210917_151008 20210917_151017

Ổ USB trông đơn giản. Gói này là những gì bạn mong đợi từ ổ USB và phần còn lại của bản dựng. Các điểm nhấn màu đỏ ở đó như bạn mong đợi. Nhưng nó có hoạt động tốt không? Đó là những gì tôi quan tâm đến việc tìm hiểu. Dưới đây là một số thông số kỹ thuật cơ bản để bạn biết mình đang làm gì.

 • Interface: USB 3.2 Gen2 Type-A
 • Capacity: 256GB / 512GB / 1TB
 • Voltage: DC+5V
 • Data Transfer Rate: 256GB: up to 600/290MB/s, 512GB: up to 600/500MB/s, 1TB: up to 600/500MB/s
 • Warranty: 5-year limited warranty.
 • Price: 256GB is $49.99. 512GB is $89.99. 1TB is $159.99
Bây giờ chúng ta đã có mọi thứ, đây là ổ USB tiêu chuẩn của bạn. Không có gì khác thường, mặc dù. Tôi ước có một lỗ hổng để gắn dây buộc vì chúng luôn thuận tiện cho ổ USB. Tuy nhiên, điều đó không có ở đó.
Chất lượng xây dựng của USB này có lẽ là bộ phận duy nhất không làm tôi hài lòng. Nó được làm từ một lớp vỏ nhựa dày, điều mà tôi không bận tâm — tuy nhiên, USB lại kêu. Nếu bạn cầm nó lên và lắc nó trên tay, nó sẽ kêu lục cục. Không phải điều tôi mong đợi một chiếc USB cao cấp sẽ làm được và cũng không phải là điều khiến nhiều người bận tâm. Nhưng nếu tôi trả nhiều tiền như vậy cho một chiếc USB, tôi sẽ mong đợi chất lượng bản dựng tốt hơn.

Hiệu suất của Teamgroup C212 1TB USB

Hiệu suất là một trong những khía cạnh quan trọng nhất của ổ USB. Tôi có thể bỏ qua một số biến khác miễn là hiệu suất tốt. TeamGroup đã tuyên bố hiệu suất “lên đến 600/500MB/s” cho biến thể 1TB và trong thử nghiệm của tôi bằng cách sử dụng một vài điểm chuẩn, hiệu suất đã gần đạt được. Hệ thống được sử dụng để kiểm tra USB được liệt kê bên dưới.

 • CPU: Intel Core i7 8700K
 • GPU: Gigabyte RTX 3080 Eagle OC.
 • Motherboard: ASUS ROG Maximum X Hero.
 • Power Supply: Corsair RM 750x.
 • SSD: XPG Spectrix S20G 1TB.
 • Memory: G.Skill Trident Z 16GB.

Tôi đã sử dụng Crystal Disk Mark 5 và AS SSD để thử nghiệm kết hợp với thử nghiệm thực tế khi sao chép Assassin’s Creed: Valhalla vào USB. Đáng buồn thay, Samsung Magician không hoạt động trên ổ đĩa vì nó sẽ không chạy bất kỳ điểm chuẩn nào.

Vì lý do nào đó, Crystal Disk Mark 5 không đạt được tốc độ ghi cao như quảng cáo. Tôi đã thử kiểm tra nó trên một số cổng USB trên bo mạch chủ và kết quả chỉ xấu đi từ thời điểm đó.
Như đã nói, AS SSD đã đưa ra kết quả gần với thông số kỹ thuật thực tế được TeamGroup chia sẻ, nhưng trong những kết quả đó, tốc độ đọc không cao bằng. Có một cái nhìn.
Kết quả của AS SSD thực tế hơn so với kết quả, Crystal Disk Mark 5 đã đăng. Tuy nhiên, một thử nghiệm trong thế giới thực sẽ có ý nghĩa hơn. Đó là lý do tại sao tôi quyết định dán toàn bộ thư mục Assassin’s Creed Valhalla (122GB) vào USB để xem mất bao lâu.
Toàn bộ thư mục Assassin’s Creed: Valhalla đã được sao chép trong 12 phút 48 giây và đây là tốc độ mà tôi có thể đạt được phía sau. Thư mục chứa các tệp lớn và nhỏ; sẽ có ý nghĩa hơn khi sử dụng nó làm ví dụ thử nghiệm. Số dặm của bạn có thể thay đổi dựa trên các tệp bạn đang cố gắng sao chép.

Phần kết luận

TeamGroup C212 không hổ danh là một USB ấn tượng. Nó nhanh chóng, không tốn kém bất kể cấu hình bạn đang nhận. Với biến thể 1TB, bạn có thể mang theo bất cứ thứ gì bạn muốn và tải dữ liệu của mình nhanh chóng nhờ tốc độ đáng kinh ngạc.
Vấn đề thực sự duy nhất của tôi với chiếc USB tuyệt vời này là chất lượng bản dựng không phù hợp với giá USB. Nó có vẻ rẻ tiền, và nếu bạn có bàn tay to như tôi, bạn cũng có thể dành một chút thời gian để tự hỏi liệu bạn có vô tình làm hỏng USB hay không.
Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc USB hoạt động tốt thì đây là một lựa chọn tuyệt vời mà bạn nên đầu tư và bạn sẽ không phải thất vọng.
Kiều Gia Huy | Nguồn: wccftech.com
Contact Me on Zalo
0908.69.77.86