Tải phần mềm Adobe Photoshop CC 2020 Dùng ngay không cần cài đặt

Adobe Photoshop CC 2020 Portable là phiên bản mới nhất tính đến thời điểm hiện tại, được phát hành vào tháng 11/2019 với nhiều cải tiến. Đây cũng là phiên bản đầu tiên phát hành cho iPad.

Tính năng mới của Photoshop CC 2020

Adobe Photoshop CC 2020 được cải thiện hơn về khả năng vẽ 3D, những công cụ tiên tiến để chỉnh sửa hình ảnh, công nghệ trí tuệ nhân tạo (AI) – những tính năng mạnh mẽ mà ở những phiên bản trước Adobe chưa khẳng định được.

Tài liệu đám mây: Với Photoshop hiện có trên iPad, hãy sử dụng các tài liệu đám mây để hoạt động một cách dễ dàng trên Mac, Windows và iPad của bạn.
Công cụ chọn đối tượng mới: Công cụ Chọn đối tượng mới giúp đơn giản hóa quá trình chọn một đối tượng, nhiều đối tượng hoặc các bộ phận của một đối tượng trong một hình ảnh người, xe hơi, đồ nội thất, vật nuôi, quần áo,…


Hành vi biến đổi nhất quán: Biến đổi tỷ lệ nhiều lớp, bất kể loại lớp, mà không sử dụng phím Shift.
Cải tiến cho cài đặt trước: Các cài đặt trước đã được mô phỏng lại để mang lại trải nghiệm hoàn toàn mới trong phiên bản Photoshop mới nhất. Từ thanh trình đơn, đi đến Window> Swatches , Gradients , Patterns , Shapes, hoặc Styles
Chuyển đổi đối tượng thông minh cho các lớp: Trong bản phát hành Photoshop này, bạn có thể dễ dàng chuyển đổi Smart Object trở lại các lớp thành phần của nó mà không cần tất cả các bước bổ sung.
Bảng thuộc tính được cải thiện: Dễ dàng thay đổi cài đặt tài liệu, truy cập tất cả các cài đặt lớp loại và thuận tiện sử dụng tác vụ nhanh.
Biến đổi Warp cải tiến: Với các cải tiến được thực hiện cho công cụ Warp, bạn sẽ có nhiều quyền kiểm soát hơn đối với sự cong vênh sáng tạo trong Photoshop. Chỉ cần thêm các điểm kiểm soát ở bất cứ đâu hoặc chia hình ảnh của bạn bằng lưới tùy chỉnh, sau đó chuyển đổi theo các nút riêng lẻ hoặc lựa chọn lớn hơn.

Cấu hình cài đặt Adobe Photoshop CC 2020

Bộ vi xử lý: Intel or AMD processor with 64-bit support; 2 GHz hoặc nhanh hơn.
Hệ điều hành: Windows 7 SP1 (64 bit), Windows 10 (64 bit) version 1809 trở lên.
RAM: 2 GB hoặc nhiều hơn (khuyến nghị 8 GB).
Dung lượng ổ đĩa trống: 3,1 GB trở lên.
Độ phân giải màn hình: 1280 x 800 với màu 16 bit và VRAM chuyên dụng 512 MB trở lên (khuyến nghị 2 GB).
Card đồ họa: nVidia GeForce GTX 1050 hoặc tương đương (khuyến nghị: nVidia GeForce GTX 1660 hoặc Quadro T1000).
OpenGL 2.0-capable system.

Download Adobe Photoshop CC 2020

Mật khẩu giải nén (Password): 123

Đây là bản Adobe Photoshop CC 2020 Portable nên bạn không cần phải cài đặt, chỉ cần tải về giải nén là có thể sử dụng được luôn.

CẦN TRỢ GIÚP VUI LỒNG LIÊN HỆ!

☎️ Hotline: Zalo 0908.69.77.86
?Cửa Hàng: Số 7, Đ. Dương Tử Giang, P. Tân Tiến, TP. Biên Hoà, Đồng Nai.
? Fanpage:

https://www.facebook.com/laptopbienhoa86
? Fanpage:

https://www.facebook.com/chipmaytinhbienhoa/
Contact Me on Zalo
0908.69.77.86