SteelSeries ra mắt chuột gaming Prime Mini với khối lượng chỉ 61g và switch quang học từ tính bền gấp 5 lần thông thường

Với khối lượng lần lượt chỉ 62g và 73g, Prime Mini và Prime Mini Wireless của SteelSeries hứa hẹn sẽ làm hài lòng những game thủ yêu chuột nhẹ.

SteelSeries mới đây đã cho ra mắt 2 mẫu chuột eSports Prime Mini và Prime Mini Wireless mới. Phiên bản này có kích thước nhỏ và khối lượng nhẹ hơn dòng Prime. Cả 2 đều được trang bị switch từ tính quang học Prestige OM, được thiết kế để cho tuổi thọ gấp 5 lần so với chuột gaming thông thường, tốc độ phản hồi cao và mang lại cho game thủ những cú click chuột gòn giã đầy cảm xúc. Theo SteelSeries thì lại switch này sẽ giúp lần click chuột thứ 100 triệu trên Prime Mini vẫn cho cảm giác như lần đầu tiên.

Trong đó, mẫu chuột có dây chỉ nặng 61g, bề mặt nhám chống trượt cực tốt và thiết kế công thái học tối ưu sẽ giúp bạn xử lý được nhiều tình huống yêu cầu tốc độ cao trong game. Mắt đọc TrueMove Pro xịn sò cũng sẽ đáp ứng được yêu cầu của các tuyển thủ eSport chuyên nghiệp.

Mẫu chuột không dây Wireless thì nặng hơn một chút, 73g nhưng bù lại nó sẽ không vướng víu và giúp giải phóng bàn tay bạn khỏi dây nhợ. Mỗi lần sạc, con chuột có thể giúp bạn chiến game đến trên 100 giờ. Mắt đọc được sử dụng trên con chuột là TrueMove Air với chất lượng hàng đầu thế giới. Ngoài ra thì form dáng của con chuột cũng y hệt như bản gốc.

Prime Mini hiện đang có giá đề xuất 59,99USD, Prime Mini Wireless thì cao hơn nhiều với mức giá 129,99USD.

 

Mời các bạn tham khảo thêm một số thông tin liên quan tại Chip Máy TÍnh như:

Trương Gia Huy | Nguồn: TechPowerUp

Contact Me on Zalo
0908.69.77.86