SteelSeries nâng cấp 2 mẫu chuột Aerox 3 và Aerox 3 Wireless với phiên bản 2022

Với các đặc tính kỹ thuật được cải thiện trong phiên bản mới, dòng chuột lỗ Aerox 3 của SteelSeries sẽ còn tốt hơn nữa.

SteelSeries mới đây đã ra mắt phiên bản 2022 cho các mẫu chuột gaming siêu nhẹ dòng Aerox 3, bao gồm Aerox 3 Wireless và Aerox 3. Các phiên bản này có thêm màu snow (trắng) mới. Ngoài ra, chúng còn được nâng cấp để có những đặc tính tốt hơn so với tiền nhiệm.

SteelSeries Aerox 3 Wireless

Chuột không dây SteelSeries Aerox 3 Wireless phiên bản 2022 có cả kết nối 2,4 GHz và Bluetooth, thời lượng pin có thể lên đến 200 giờ chơi liên tục chỉ trong 1 giờ sạc đầy. Dù có thời lượng pin tốt như thế nhưng con chuột chỉ nặng có 68g, giúp game thủ thực hiện những thao tác vẩy chuột nhanh một cách dễ dàng. Switch chuột Golden Micro IP54 thế hệ mới cho những cú click chuột phản hồi nhanh và chính xác. Công nghệ kết nối không dây Quantum 2.0 Dual Wireless cho tín hiệu ổn định và đáng tin cậy.

Chuột còn được trang bị mắt đọc TrueMove Air độc quyền của SteelSeries, đã được cộng đồng game thủ kiểm chứng về độ chính xác tuyệt vời. Ngoài ra con chuột cũng có bộ phận kháng nước AquaBarrier, giúp nó đạt tiêu chuẩn kháng nước IP54 và giúp bạn yên tâm về vấn đề mồ hôi tay rơi vào chuột hay lỡ đổ nước.

SteelSeries Aerox 3

Bản không dây đã nhẹ thì bản có dây còn nhẹ hơn. Con chuột có khối lượng chỉ 59g để bạn dễ dàng vẩy chuột cả ngày mà ít bị mỏi tay, feet chuột 100% PTFE giúp bạn di chuột mượt mà và dễ dàng kiểm soát. Con chuột sử dụng switch Golden Micro IP54 thế hế mới với độ bền ước tính lên đến 80 triệu lượt nhấn. Mắt đọc TrueMove Core độc quyền của SteelSeries giúp chuột có độ chính xác cao. Con chuột cũng có bộ phận kháng nước AquaBarrier giúp bạn yên tâm hơn khi sử dụng.

 

Mời các bạn tham khảo thêm một số thông tin liên quan tại Chip máy tính như:

Trương Gia Huy | Nguồn: TechPowerUp

Contact Me on Zalo
0908.69.77.86