SSD Micron 7400 với NVMe cung cấp hiệu suất PCIe Gen4, hoàn hảo cho các trung tâm dữ liệu

Micron Technology, Inc., đã tiết lộ sự sẵn có của SSD Micron 7400 mới với công nghệ NVMe, cung cấp các yếu tố hình thức linh hoạt, mức hiệu suất PCIe Gen4 và bảo mật tiên tiến. Đáp ứng nhu cầu lưu trữ của khối lượng công việc xử lý cao của trung tâm dữ liệu. Công ty đang cung cấp nhiều lựa chọn nhất về SSD trung tâm dữ liệu chính thống trên thị trường hiện tại. Micron cung cấp bảy yếu tố hình thức khác nhau với dòng SSD 7400 của họ để chuyển đổi sang cấu trúc và khả năng máy chủ thế hệ tiếp theo.

Các trung tâm dữ liệu tiếp tục phát triển nhờ vào tốc độ phát triển dữ liệu nhanh chóng và sự gia tăng của các ứng dụng đòi hỏi hiệu suất cao. Nhu cầu xử lý, phân tích và bảo mật dữ liệu cung cấp thông tin chi tiết có giá trị đang thúc đẩy quá trình hiện đại hóa trung tâm dữ liệu, đòi hỏi các cấp độ đổi mới lưu trữ mới.
Jeremy Werner, phó chủ tịch công ty kiêm tổng giám đốc Bộ phận kinh doanh lưu trữ tại Micron cho biết: “Khách hàng của chúng tôi cần mật độ và hiệu quả lưu trữ được cải thiện để điều hành doanh nghiệp của họ. “Micron 7400 SSD rất linh hoạt trong khả năng giải quyết vô số ứng dụng và yêu cầu về khả năng tương tác của hệ thống, cho phép triển khai và cung cấp giá trị từ cạnh này sang đám mây”.
Micron 7400 SSD bao gồm PCIe Gen4 M.2 2280 được trang bị tính năng bảo vệ khi mất điện, một giải pháp có một không hai mà các công ty khác không cung cấp. Ổ cứng SSD 7400 của Micron cung cấp các giải pháp lưu trữ trung tâm dữ liệu U.3 2,5 ”với kích thước 15mm và độ dày 7mm. Ba kích thước khác nhau của Hệ số hình thức SSD dành cho doanh nghiệp và trung tâm dữ liệu E1.S (EDSFF) mới cũng có sẵn, cho phép “mật độ lớn hơn, hiệu suất được tối ưu hóa bằng đèn flash cũng như các tùy chọn năng lượng và làm mát được cải thiện”. Các tùy chọn khác nhau cho phép người tiêu dùng truy cập để chuyển từ máy chủ truyền thống sang thiết kế máy chủ EDSFF dày đặc hơn nhiều với một ổ SSD duy nhất. Micron cung cấp phạm vi dung lượng lưu trữ rộng, từ nhỏ nhất là 400GB đến các kích thước lớn hơn, chẳng hạn như 7,68TB. Micron cung cấp “tùy chọn độ bền cho một và ba ổ ghi mỗi ngày để hỗ trợ đọc và ghi các ứng dụng chuyên sâu.” Ổ cứng SSD 7400 của Micron tạo ra “khả năng tích hợp toàn bộ theo chiều dọc của Micron” để thúc đẩy “sự đổi mới, từ bộ điều khiển đến phần sụn và công nghệ NAND và DRAM tiên tiến hàng đầu, cho đến sản xuất mặt trước và mặt sau đẳng cấp thế giới.”
Micron 7400 SSD tăng gấp đôi IOP trên mỗi watt và thông lượng so với những người tiền nhiệm của chúng. Khả năng tương thích ngược với hệ thống PCIe 3.0 đảm bảo người tiêu dùng dễ dàng chuyển đổi để thích ứng với các nền tảng thế hệ thứ tư mới hơn. Micron 7400 SSD hỗ trợ lên đến 128 không gian tên, tăng kích thước quy mô cho các môi trường ảo, chẳng hạn như “cơ sở hạ tầng siêu hội tụ và lưu trữ do phần mềm xác định”. Danh mục đầu tư mới của Micron cũng cung cấp hỗ trợ triển khai Dự án Máy tính Mở (OCP) cho các môi trường tương thích và đủ điều kiện.
OCP đã phát triển và xuất bản các thông số kỹ thuật đã xây dựng một hệ sinh thái phát triển mạnh, tạo ra một phương pháp tiếp cận được tiêu chuẩn hóa giúp giảm độ phức tạp của tích hợp và tăng tốc thời gian đưa ra thị trường.
Micron 7400 SSD cũng cung cấp “các tính năng dựa trên tiêu chuẩn”, chẳng hạn như TCG-Opal 2.01 và IEEE-1667, đồng thời cho phép các tính năng mới hơn “để bảo vệ dữ liệu trong chuyến bay và khi nghỉ”. SSD mới của Micron giúp giải quyết nhu cầu ngày càng tăng của các tổ chức tìm kiếm các giải pháp cải tiến để bảo mật dữ liệu cho cả các tình huống tại chỗ và dựa trên đám mây. Công ty đã phát triển Môi trường thực thi an toàn (SEE), cho phép các tổ chức cô lập và xử lý các giao dịch bảo mật, mở rộng khả năng bảo vệ khỏi các mối đe dọa nhất quán và đang phát triển. XEM ngày càng cải thiện không chỉ tính bảo mật của dữ liệu thông qua việc sử dụng bộ nhớ chuyên dụng, mà còn bảo mật mã và bộ vi xử lý bảo mật có sẵn.
Patrick Moorhead, nhà phân tích trưởng tại Moor Insights & Strategy, cho biết: “SSD Micron 7400 mang lại sức hấp dẫn rộng rãi cho việc triển khai từ biên sang đám mây. “Các ứng dụng và khối lượng công việc khác nhau với các yêu cầu riêng có thể được hưởng lợi từ hiệu suất cao và hiệu quả của các hệ số dạng mới cũng như các tính năng bảo mật được thiết kế để bảo vệ chống lại các cuộc tấn công mạng và vật lý.”
Kiều Gia Huy | Nguồn: wccftech.com
Contact Me on Zalo
0908.69.77.86