SSD AddGame A95 mới của Sony PS5 được tối ưu hóa mang lại tốc độ cực cao lên đến 7,4GB/giây

Các nhà sản xuất SSD hiệu suất cao đã không lãng phí thời gian đầu tư vào các ổ đĩa được thiết kế cho các game thủ muốn trả tiền để có trải nghiệm của họ. Ổ cứng SSD có thể nâng cấp của Sony trong PlayStation 5 chắc chắn cũng mang lại một số cơ hội tuyệt vời. Vì vậy Addlink đã giới thiệu các SSD AddGame A95 được thiết kế đặc biệt và tối ưu hóa cho bảng điều khiển, tham gia danh sách ngày càng tăng nhanh các ổ SSD sẽ hoạt động với bảng điều khiển (bạn có thể xem danh sách đầy đủ ở đây).

Dòng AddGame A95 của Addlink bao gồm 1TB, 2TB và 4TB M.2-2280 SSD. Các ổ đĩa mới sử dụng giao tiếp PCIe 4.0 x4 để mang lại hiệu suất tối đa cho các game thủ. Các ổ này được đánh giá cho tốc độ đọc/ghi tuần tự lên đến 7400/7000 MB/s, có nghĩa là SSD AddGame A95 4TB của Addlink không chỉ đánh bại ổ Nextorage bên thứ nhất của Sony mà còn là một trong những SSD nhanh nhất dành cho PlayStation 5 cũng như có hiệu suất cao nhất Ổ đĩa M.2 có sẵn ngày hôm nay.
Như mong đợi, các ổ đĩa dung lượng thấp hơn chậm hơn một chút, nhưng chúng vẫn được đánh giá cho tốc độ đọc lên đến 7300 MB/s – 7400 MB/s, rất cao ngay cả theo tiêu chuẩn máy tính để bàn hiệu suất cao.
Các ổ đĩa có bộ điều khiển tương thích PS5016-E16 NVMe 1.4 của Phison được ghép nối với bộ nhớ đệm DRAM và bộ nhớ 3D TLC NAND. Mặc dù Addlink không tiết lộ hiệu suất của các ổ A95 trong khối lượng công việc ngẫu nhiên, nhưng chúng tôi cho rằng họ cung cấp hàng trăm nghìn hoặc thậm chí một triệu IOPS đọc / ghi ngẫu nhiên, rất nhiều cho khối lượng công việc của PS5.
Đúng như Sony đề xuất, AddGame A95 được trang bị bộ tản nhiệt bằng nhôm có chiều cao z 9,1 mm để đảm bảo hiệu suất bền vững ngay cả khi chịu tải cao.
Addlink có kế hoạch bắt đầu bán SSD AddGame A95 cho PlayStation 5 của Sony vào khoảng tháng 10. Các ổ đĩa sẽ được bảo hành năm năm.
Kiều Gia Huy | Nguồn: Tom’sHARDWARE
Contact Me on Zalo
0908.69.77.86