Spotify đã thêm tính năng phát lại ngoại tuyến cho ứng dụng Wear OS

Spotify Finally Adds Offline Playback Support for Wear OS App

Spotify lần đầu tiên giới thiệu ứng dụng Wear OS của mình vào năm 2018 và ứng dụng này mang lại các tính năng cơ bản như điều khiển từ xa cho đồng hồ thông minh chạy Wear OS, nhưng không có gì khác ở đó. Tuy nhiên, sau ba năm, Spotify cuối cùng đã quyết định đưa một trong những tính năng được yêu cầu nhiều nhất vào bản cập nhật mới cho Wear OS – phát lại ngoại tuyến.

Spotify sẽ sớm ra mắt tính năng phát lại ngoại tuyến mới nhưng có một chút cảnh báo

Thông báo này ít nhiều trùng khớp với tiết lộ Galaxy Watch 4 diễn ra vào ngày hôm qua. Spotify hiện đã xác nhận rằng người dùng hiện sẽ tải danh sách phát, album hoặc podcast xuống đồng hồ thông minh của họ và nghe các tệp trực tiếp từ đồng hồ. Sự ra đời của tính năng này cũng có nghĩa là người dùng sẽ không cần phải mang theo điện thoại thông minh của họ để phát các bản nhạc nữa. Đó là một lợi ích to lớn đối với những người chạy bộ và thường xuyên tập thể dục vì họ không phải phụ thuộc nhiều vào việc mang theo điện thoại thông minh mọi lúc.
Tuy nhiên, bạn được trình bày với một số cảnh báo. Để tải xuống và nghe nhạc ngoại tuyến, bạn cần có gói Spotify Premium. Người dùng miễn phí chỉ được phép tải xuống podcast trên thiết bị của họ, nhưng họ “sẽ có thể phát trực tuyến giai điệu của mình trong Chế độ ngẫu nhiên bằng cách sử dụng Wi-Fi hoặc kết nối di động.”
Rất may, bản cập nhật không chỉ dành cho những chiếc đồng hồ Wear OS 3 đang khan hiếm tại thời điểm hiện tại. Spotify đã xác nhận rằng đồng hồ chạy Wear OS 2.2 cũng sẽ được hưởng lợi từ tính năng mới. Điều này có nghĩa là đồng hồ Fossil, Sunnto và Mobvoi của bạn sẽ nằm trong số những chiếc đồng hồ đầu tiên nhận được bản cập nhật.
Sau khi có bản cập nhật, người dùng có thể tìm thấy nhạc và podcast mà họ muốn tải xuống từ đồng hồ của mình. Các tệp đã tải xuống sẽ hiển thị một mũi tên màu xanh lá cây bên cạnh tên của chúng. Bạn cũng sẽ cần một cặp tai nghe Bluetooth hoặc tai nghe để có trải nghiệm hoàn chỉnh.
Hiện tại, Spotify chưa xác nhận ngày phát hành bản cập nhật với các tính năng mới nhưng đã xác nhận rằng nó sẽ đến trong vài tuần tới.
Kiều Gia Huy | Nguồn: wccftech.com
Contact Me on Zalo
0908.69.77.86