Sky News Australia cho biết bị tạm ngừng YouTube trong một tuần

MELBOURNE, ngày 1 tháng 8 (Reuters) – Sky News Australia hôm Chủ nhật cho biết họ đã bị trang chia sẻ video YouTube tạm thời đình chỉ sau khi nền tảng này xem xét nội dung về việc tuân thủ các chính sách COVID-19 của họ.

“Sky News Australia thừa nhận quyền thực thi các chính sách của YouTube và mong được tiếp tục xuất bản nội dung phân tích và tin tức phổ biến cho người đăng ký”, Sky News cho biết trong một tuyên bố trên trang web của mình về việc tạm ngưng một tuần.

Kênh truyền hình và cáp 24 giờ, tuyên bố có 1,85 triệu người đăng ký YouTube, được điều hành bởi Australian News Channel Pty Ltd và là công ty con của News Corp Australia.

YouTube, thuộc sở hữu của Google thuộc Alphabet Inc (GOOGL.O) , đã xác nhận việc tạm ngừng.

Người phát ngôn của YouTube cho biết: “Chúng tôi áp dụng các chính sách của mình một cách bình đẳng cho tất cả mọi người và phù hợp với các chính sách này cũng như hệ thống cảnh cáo lâu đời của chúng tôi, đã xóa video khỏi và đưa ra cảnh cáo đối với kênh Sky News Australia”.

Truyền thông Úc đưa tin rằng lệnh đình chỉ một tuần được đưa ra vào thứ Năm và được đưa ra sau khi Sky News Australia xem xét nội dung bị cáo buộc phủ nhận sự tồn tại của Covid-19 hoặc khuyến khích mọi người sử dụng hydroxychloroquine hoặc ivermectin để điều trị coronavirus mà không cung cấp bối cảnh đối kháng.

Nhật Đức | Theo :Reuters

Contact Me on Zalo
0908.69.77.86