Sapphire ra mắt mẫu card Radeon RX 6900 XT TOXIC, siêu độc, siêu ngầu và được ép xung siêu cao

Mặc dù không được trang bị chip hàng tuyển Navi 21 XTXH nhưng hiệu năng của Sapphire Radeon RX 6900 XT TOXIC cũng tiệm cận mức đó.

Mới đây Sapphire đã công bố mẫu card đồ họa Radeon RX 6900 XT TOXIC. Đây là mẫu card Radeon RX 6900 XT TOXIC thứ 3 của họ, 2 mẫu trước đó là TOXIC và TOXIC Extreme đều được trang bị tản nhiệt nước. Có lẽ họ đã nhận thấy được nhu cầu về một mẫu card tản khí của thị trường nên mới ra mẫu card này.

.

Về thiết kế, Radeon RX 6900 XT TOXIC trông rất giống các bản Nitro của Sapphire nhưng được phối màu vàng và xám bạc siêu ngầu, siêu gắt. Các cổng I/O gồm 3 cổng DisplayPort và 1 cổng HDMI. Chiếc card được trang bị 3 cổng cấp nguồn 8 pin và phần PCB được hãng custom lại hoàn toàn. Hứa hẹn hiệu năng ép xung bá đạo.

Mà thật ra cũng chưa cần ép xung thì chiếc card này mới bá đạo đâu. Nó đã được Sapphire ép xung sẵn từ nhà máy rồi. Chiếc card có mức xung nhịp boost lên đến 2425MHz và xung nhịp khi chiến game đạt 2235MHz. Và đương nhiên là để đạt được mức xung đó thì độ ăn điện của nó cũng không tầm thường. TDP đạt tận 400W nên bạn sẽ cần một bộ nguồn khá mạnh để giúp nó chạy ổn định đây. Mặc dù không được trang bị chip hàng tuyển Navi 21 XTXH. Nhưng hiệu năng của nó cũng tiệm cận mức đó.

Dự kiến chiếc card sẽ sớm được mở bán với giá từ 1500 đến 2000 đô.

 

Mời các bạn tham khảo thêm một số thông tin liên quan tại Chip Máy Tính như:

Trương Gia Huy | Nguồn: WCCFTech

Contact Me on Zalo
0908.69.77.86