Razer ra mắt tản AIO, quạt case và nguồn PC, tất cả đều có LED RGB Chroma tuyệt đẹp

Razer dạo gần đây rất tích cực ra nhiều dòng sản phẩm độc đáo, từ khẩu trang, thời trang, găng ngón tay hay thậm chí là cả giấy vệ sinh nữa, thế nên việc họ cho ra mắt quạt, tản nhiệt AIO và nguồn cũng không có gì bất ngờ.

Cả 3 sản phẩm mới ra mắt của Razer đều được đặt tên theo các loại vũ khí của ninja, bao gồm tản nhiệt AIO Hanbo (đoản côn) Chroma, quạt case Kunai (phi đao) Chroma và nguồn Katana (kiếm Nhật) Chroma.

Tản nhiệt AIO Razer Hanbo sẽ có 2 kích thước rad là 240 và 360mm. Thông tin không được Razer tiết lộ nhiều. Họ chỉ cho biết là nó được thiết kế để cho hiệu suất tối đa, bơm nước được tối ưu hóa để tập trung vào độ tin cậy và khả năng hoạt động êm ái. Razer cũng cho biết bộ tản nhiệt AIO này sẽ được mở bán vào tháng 11.

Quạt case Razer Kunai Chroma sẽ có cả 2 kích thước 120mm và 140mm, giá từ 44,99 đô mỗi kit, khá là chát, ngang tầm với những kit quạt cao cấp hiện nay. Razer cũng cho biết nó có áp suất tĩnh cao hơn 70% và lưu lượng khí nhiều hơn 26% và yên tĩnh hơn 21% so với các đối thủ cạnh tranh. Thực hư thì phải đợi test mới biết được.

Để kiểm soát Kunai và Hanbo thì bạn sẽ cần bộ điều khiển quạt Razer PWM trị giá 49,99 đô (sản phẩm duy nhất trong đợt ra mắt lần này không đặt tên theo vũ khí). Nó có khả năng kiểm soát đến 8 chiếc quạt. Nó có sẵn nam châm để bạn gắn lên case có khung thép mà không cần bắt ốc.

Cuối cùng là bộ nguồn Razer Katana Chroma, được thiết kế để cạnh tranh với những bộ nguồn tốt nhất hiện nay. Bộ nguồn đạt tiêu chuẩn Platinum và có LED ARGB. Theo Razer thì Katana Chroma sẽ có nhiều phiên bản với các mức công suất từ 750W đến 1600W, sẽ không có hàng cho đến ít nhất là quý 1 năm 2022. Mức giá của bộ nguồn hiện vẫn chưa được công bố.

 

Mời các bạn tham khảo thêm một số thông tin liên quan tại Chip máy tính như:

Trương Gia Huy | Nguồn: Tom’s Hardware

Contact Me on Zalo
0908.69.77.86