Razer ra mắt Huntsman V2 – Bàn phím cơ với switch quang học thế hệ 2, keycap PBT, giá từ 150 đô

Bàn phím quang học thế hệ tiên phong Razer Huntsman nay đã có bản V2 kế nhiệm.

Razer vừa ra mắt dòng bàn phím Huntsman V2. Đây là thế hệ kế nhiệm của dòng bàn phím quang học đầu tiên của hãng. Dòng bàn phím Huntsman V2 được trang bị switch quang học linear thế hệ 2 được cải tiến dựa trên những phản hồi của người dùng. Nó được bổ sung các tấm giảm chấn silicon để hạn chế tiếng lách cách của phím khi gõ chạm đáy, giúp cải thiện đáng kể trải nghiệm đánh máy của những ai thích sự yên tĩnh. Để phát huy đặc tính phản hồi cực nhanh của switch quang học, Razer đã ứng dụng công nghệ HyperPolling để vượt qua ngưỡng tần số phản hồi 1000Hz, lên đến 8000Hz. Chiếc bàn phím cũng được nâng cấp keycap lên chất liệu PBT để cho độ bền cao hơn và cảm giác gõ tốt hơn.

Tất nhiên, với một dòng bàn phím cao cấp của nhà Razer thì không thể thiếu hệ thống LED Chroma “khét tiếng” được. LED trên Huntsman V2 có thể được lập trình thông qua phần mềm Razer Synapse 3. Có 7 hiệu ứng Chrome cài sẵn và bạn hoàn toàn có thể chế cháo thêm trên Synapse 3.

Ngoài mẫu full size ra thì Razer cũng giới thiệu mẫu Huntsman V2 TKL, thích hợp cho người muốn sự nhỏ gọn hoặc cần nhiều không gian di chuột hơn. Về cơ bản thì nó cũng giống hệt bản full size, chỉ là cắt giảm cụm phím số và không có cụm 4 phím media mà thôi.

Giá đề xuất của Razer Huntsman V2:

  • Bản dùng switch tím (cũ), clicky: 189.99 USD
  • Bản dùng switch đỏ (mới), linear: 199.99 USD

Giá đề xuất của Razer Huntsman V2 Tenkeyless:

  • Bản dùng switch tím (cũ), clicky: 149.99 USD
  • Bản dùng switch đỏ (mới), linear: 159.99USD

 

Mời các bạn tham khảo thêm một số thông tin liên quan tại Chip Máy Tính như:

Trương Gia Huy | Nguồn: TechPowerUp

Contact Me on Zalo
0908.69.77.86