Rất tiếc: Dây đeo Apple Watch hiện tại của bạn sẽ không tương thích với Series 7

Dây đeo Apple Watch Series 7 41mm và 45mm sẽ không tương thích với các mẫu cũ hơn và Vice Versa

Apple Watch Series 7 bands not compatible with older modelsBạn có thể sử dụng dây đeo Apple Watch 38mm với kiểu 40mm. Dây đeo cũng có thể được sử dụng giữa các mẫu 42mm và 44mm. Tuy nhiên, có vẻ như tính linh hoạt này sắp thay đổi khi Apple Watch Series 7 ra mắt.

Theo thông tin được chia sẻ bởi Max Weinbach trên Twitter, các dây đeo 41mm và 45mm mới cho Series 7 mới sẽ không tương thích ngược với bất kỳ Apple Watch nào khác. Tóm lại, nếu bạn có rất nhiều băng tần mà bạn muốn sử dụng với mẫu Series 7 mới, thì đây đơn giản là một tin xấu.

Với lượng thông tin mà chúng tôi có liên quan đến Series 7, bao gồm màn hình lớn hơn 16%, mặt đồng hồ độc quyền, các cạnh bình phương và không có gì khác, thiết bị đeo được sắp tới hóa ra là một thứ thực sự thú vị và mọi người nên mong đợi. Tuy nhiên, với báo cáo hôm nay, nếu bạn có một ngăn kéo đầy các dây đeo của Apple Watch mà bạn muốn sử dụng với mẫu mới hơn, chúng tôi thực sự khuyên bạn nên đợi thông báo chính thức của Apple trước khi đi đến kết luận quyết liệt.
Chúng tôi thực sự, thực sự mong muốn chúng tôi có thể sử dụng các dây đeo cũ của mình với các mẫu mới hơn. Với sự thay đổi nhỏ như thế nào về kích thước trường hợp so với các mẫu hiện tại, thiết kế bình phương mới có thể khiến mọi người chìm trong vùng nước bùn trong một thời gian.
Kiều Gia Huy | Nguồn: wccftech.com
Contact Me on Zalo
0908.69.77.86