RAM Ripjaws S5 DDR5 cấu hình thấp được G.Skill ra mắt, tốc độ lên tới DDR5-6000 & dung lượng 32 GB

G.Skill ra mắt RAM Ripjaws S5 DDR5 cấu hình thấp với tốc độ lên đến 6000 Mbps và dung lượng 32 GB

Sau khi ra mắt loạt bộ nhớ cao cấp Trident Z5, G.Skill hiện đã công bố RAM Ripjaws S5 DDR5 cấu hình thấp của mình. Bộ nhớ mới có nhiều loại cấu hình, tốc độ truyền tải lên đến 6000 Mbps và dung lượng lên đến 32 GB.

G.Skill Unveils Ripjaws S5 Low-Profile DDR5 Memory Kits, Up To DDR5-6000 Speeds & 32 GB Capacities

Thông cáo Báo chí: G.SKILL công bố dòng Ripjaws S5, một bộ nhớ DDR5 hiệu năng cao, cấu hình thấp hoàn toàn mới được thiết kế cho nền tảng hỗ trợ DDR5 mới nhất. Mỗi Ripjaws S5 được tạo ra với các IC bộ nhớ hiệu suất cao được sàng lọc thủ công đã trải qua quá trình kiểm tra hiệu suất G.SKILL nghiêm ngặt để mang lại hiệu suất, khả năng tương thích và ổn định tốt nhất.
Có sẵn màu đen mờ hoặc trắng mờ, thiết kế của Ripjaws S5 là sự kết hợp lý tưởng cho bất kỳ bản dựng PC nào dành cho game thủ, những người đam mê và modder đang tìm kiếm bộ ba hoàn hảo về tốc độ, dung lượng và kiểu dáng.

Trải nghiệm hiệu suất vượt trội

Được xây dựng dựa trên nhiều thập kỷ kinh nghiệm trong việc phát triển bộ nhớ hiệu suất cao, dòng bộ nhớ G.SKILL Ripjaws S5 DDR5 được thiết kế với các IC màn hình thủ công chất lượng cao, được thiết kế cho hiệu suất tốc độ cao và được kiểm tra khả năng tương thích trên nhiều loại DDR5- bo mạch chủ được kích hoạt. Khi ra mắt, Ripjaws S5 có sẵn tốc độ bộ nhớ lên đến DDR5-6000, đây là lựa chọn lý tưởng để trải nghiệm hiệu năng cao của bộ nhớ DDR5 thế hệ tiếp theo.

Siêu tốc độ trong phong cách

Dòng Ripjaws S5 thế hệ tiếp theo áp dụng thiết kế màu sắc tối giản lấy cảm hứng từ các sọc và lưới đua xe cổ điển, có màu đen mờ hoặc trắng mờ để phù hợp với nhiều chủ đề xây dựng PC.

Thiết kế cấu hình thấp 33mm

Với chiều cao cấu hình thấp chỉ 33mm, bộ nhớ Ripjaws S5 là lựa chọn lý tưởng cho các hệ thống hoặc hệ thống mini-ITX nhỏ gọn có bộ làm mát CPU lớn.

Mở khóa dung lượng cao hơn với bộ nhớ DDR5

Bộ nhớ DDR5 được thiết kế để hỗ trợ tăng dung lượng mô-đun, bắt đầu từ 16GB cho mỗi mô-đun và lên đến 128GB cho mỗi mô-đun. Điều này giải quyết các giới hạn dung lượng cao hơn để có quy trình làm việc mượt mà hơn trên các khối lượng công việc đòi hỏi cao, chẳng hạn như tạo nội dung, chỉnh sửa video, kết xuất hoạt ảnh và máy tính khoa học

Tính khả dụng & Thông số kỹ thuật

Các thông số kỹ thuật bộ nhớ tốc độ cao này sẽ được cung cấp thông qua các đối tác phân phối trên toàn thế giới của G.SKILL vào tháng 11 năm 2021. Để biết danh sách thông số kỹ thuật, vui lòng xem bảng bên dưới.
Kiều Gia Huy | Nguồn: wccftech.com
Contact Me on Zalo
0908.69.77.86