PlayStation 5 vượt qua 1 triệu doanh số bán hàng tại Vương quốc Anh trong thời gian kỷ lục

Theo dữ liệu mới được GfK chia sẻ ngày hôm nay, máy chơi game PlayStation 5 đã vượt qua doanh số một triệu máy tại Vương quốc Anh và đã đạt được điều đó trong thời gian kỷ lục.

Theo báo cáo của GamesIndustry, bảng điều khiển đã vượt qua doanh số một triệu vào tháng 8, 39 tuần sau khi phát hành, trở thành bảng điều khiển PlayStation bán chạy nhất ở Anh, vì PlayStation 4, bảng điều khiển bán chạy nhất trước đó, đã bán được một triệu đơn vị trong 42 tuần. .

PlayStation 5

Máy chơi game của Sony đã đạt được thành tích vào tháng 8, chỉ 39 tuần sau khi ra mắt. Tốc độ này nhanh hơn PS4 ba tuần, khiến PS5 trở thành máy chơi game PlayStation bán chạy nhất trong lịch sử Vương quốc Anh.
Cho đến tháng 7, PS4 vẫn có xu hướng dẫn trước PS5 ở Anh, nhưng điều đó đã thay đổi khi có nhiều cổ phiếu PS5 hơn được tung ra thị trường.
PlayStation 5 cũng thống trị thị trường Vương quốc Anh, tiếp theo là Nintendo Switch và Xbox Series X và S.
PS5 là giao diện điều khiển thống trị. Tháng 8 bắt đầu chậm chạp, nhưng một lượng lớn cổ phiếu đã khiến nó hoạt động tốt hơn các đối thủ cạnh tranh một cách thoải mái. Nintendo Switch là bảng điều khiển bán chạy thứ hai trong tháng, mặc dù giảm nhẹ so với tháng Bảy. Xbox Series S và X ở vị trí thứ 3.
Bảng điều khiển PlayStation 5 hiện đã có mặt trên toàn thế giới.
Bảng điều khiển PlayStation 5 mở ra những khả năng chơi game mới mà bạn chưa bao giờ lường trước được. Trải nghiệm tải nhanh như chớp với SSD tốc độ cực cao, đắm chìm sâu hơn với hỗ trợ phản hồi xúc giác, trình kích hoạt thích ứng, Âm thanh 3D và thế hệ trò chơi PlayStation hoàn toàn mới đáng kinh ngạc.
Kiều Gia Huy | Nguồn: wccftech.com
Contact Me on Zalo
0908.69.77.86