Pixel 6 và Pixel 6 Pro nhận ngày ra mắt mới, sẽ không đến trước iPhone 13 Series

Ngày ra mắt mới cho Pixel 6 và Pixel 6 Pro là 28 tháng 10

Tất cả chúng ta đều rất vui mừng khi biết rằng Pixel 6 và Pixel 6 Pro sẽ ra mắt một ngày trước khi dòng iPhone 13 được công bố. Thật không may, một người rò rỉ đã có bản cập nhật cho chúng tôi và khi nó xảy ra, không có thiết bị cao cấp nào của Google sẽ thấy thông báo vào tháng 9.

Pixel 6, Pixel 6 Pro Get New Launch Date; Will Not Arrive Before iPhone 13 Series

Theo FrontPageTech’s Jon Prosser, Pixel 6, Pixel 6 Pro sẽ được ra mắt vào ngày 28 tháng 10. Tức là hơn một tháng sau khi Apple dự kiến sẽ chính thức trình làng dòng iPhone 13. Để nhắc nhở bạn, gia đình iPhone 13 được cho là sẽ thành hiện thực vào tuần thứ ba của tháng 9, mang đến cho Apple một bước khởi đầu lớn chống lại Google.
Tuy nhiên, đừng tính đến gã khổng lồ công nghệ Mountain View vì có một số điều bất ngờ quan trọng đang dành cho chúng ta. Ví dụ, chứng kiến khả năng của chip Tensor tùy chỉnh, được sản xuất với sự hợp tác của Samsung. Trước đó, Prosser đã tiết lộ thông số kỹ thuật của Pixel 6 và Pixel 6 Pro, bao gồm máy ảnh và phạm vi thời gian hỗ trợ phần mềm tối thiểu, là năm năm, cùng với một thiết kế mới mà chúng ta chưa từng thấy trước đây.
Nói tóm lại, chúng ta sẽ được thưởng thức một cách xứng đáng, mặc dù chúng ta phải chờ đợi rất lâu cho sự ra mắt của các flagship của Google. Theo một cách nào đó, sự kiện ra mắt vào ngày 28 tháng 10 sẽ là một may mắn ngụy trang cho người tiêu dùng vì nó sẽ cho nhóm phần mềm của công ty đủ thời gian để loại bỏ càng nhiều lỗi càng tốt, đồng thời giải quyết các vấn đề tiềm ẩn khác có thể nảy sinh theo thời gian.
Ví dụ: Google đang điều tra các vấn đề quá nhiệt của Pixel 5a và trên lý thuyết, chiếc điện thoại tầm trung này rất đáng đồng tiền bát gạo, giả sử những vấn đề này được giải quyết đúng thời hạn. Tương tự như vậy, nếu Google tiến hành ra mắt Pixel 6 và Pixel 6 Pro nửa chừng, nhiều vấn đề có thể được phát hiện và khách hàng sẽ đi ngược lại với quyết định mua hàng của họ.
Hy vọng rằng sự kiện ngày 28 tháng 10 của Google sẽ diễn ra suôn sẻ như bơ.
Kiều Gia Huy | Nguồn: wccftech.com
Contact Me on Zalo
0908.69.77.86