Phụ kiện AirPod Pro tốt nhất 2021: Vỏ, bộ sạc, hơn thế nữa

Sau đây là một vài gợi ý cho các bạn về phụ kiện AirPod Pro tốt nhất 2021.

AirPods của bạn sẽ không hoàn chỉnh nếu không có một số phụ kiện thú vị. Tìm các tiện ích phù hợp để ghép nối với AirPods của bạn trong bảng phân tích chi tiết này.

Apple gần đây đã phát hành AirPods Pro: một bản nâng cấp từ tai nghe AirPods cổ điển mà những người đam mê Apple đã thề trong vài năm nay.

Ngoài việc nặng hơn một chút và lớn hơn một chút so với bản gốc, AirPods Pro tạo ra âm thanh tốt hơn và sống động hơn trên toàn bộ diện rộng và kết nối tốt hơn, cả với nhau và với bất kỳ thiết bị di động nào bạn ghép nối chúng.

Tuy nhiên, các Ưu điểm của AirPods hiện đang thiếu một khía cạnh chính: phụ kiện. Apple vẫn chưa tạo ra nhiều phụ kiện dành riêng cho thương hiệu cho những chiếc tai nghe nhét tai này, nên các nhà sản xuất bên thứ ba hoặc các thương hiệu khác sẽ lấp đầy khoảng trống.

Nếu bạn không chắc mình nên mua phụ kiện AirPods Pro nào, bạn đã đến đúng nơi.

Chúng tôi đã thu thập một số phụ kiện AirPods Pro hữu ích nhất dưới đây cho các nhu cầu khác nhau.

Ốp lưng AirPods Pro Spigen Rugged Armor

Hộp đựng bền và lâu dài cho AirPods của bạn

shortd-airpods-ra-05-1.jpg

Hộp đựng AirPods Pro mặc định để lại một chút mong muốn (và thậm chí có thể khiến Ưu điểm của bạn bị nứt). Cho đến nay, ốp lưng Rugged Armor của Spigen là một lựa chọn tốt hơn.

Nó được làm từ silicone bền và mỏng và nhẹ, vì vậy thật dễ dàng để bỏ chiếc ốp lưng này và AirPods vào trong túi của bạn.

Nó có khả năng chống sốc và chống trầy xước, vì vậy nó sẽ bị hao mòn theo thời tiết ngay cả khi bạn làm rơi vỏ máy trên sàn thường xuyên hoặc nếu nó rơi lung tung trong một chiếc vali rộng rãi trong chuyến bay của hãng hàng không.

Mặc dù nó không đi kèm carabiner, nhưng nó có một khe để gắn một phụ kiện như vậy.

Có lẽ quan trọng nhất, chiếc ốp lưng này không ảnh hưởng đến đế sạc không dây của AirPods, vì vậy bạn không cần phải tháo chúng ra khỏi vỏ để đảm bảo rằng chúng đã được tắt nguồn.

Twelve South AirFly Pro

Kết nối AirPods của bạn với mọi thứ bằng phụ kiện này.

12s-airfly-pro-ls-caraux-feature-1920x-6738200d-4610-4df6-b71c-90a84314c91d-1920x-1.jpg

Mặc dù AirPod Pro tự động hoạt động với bất kỳ thiết bị Apple nào và chúng có khả năng Bluetooth cho phép chúng kết nối với hầu hết các thiết bị khác, nhưng chúng không thể kết nối hoàn toàn với mọi thứ. AirFly Pro được thiết kế để giải quyết điều đó.

Nói tóm lại, nó là một thiết bị phát siêu nhỏ có thể phù hợp với bất kỳ giắc cắm 3,5 mm tiêu chuẩn nào. Sau đó, nó sẽ thu âm thanh và tạo ra tín hiệu Bluetooth có thể thu được cho AirPod Pro của bạn hoặc bất kỳ tai nghe Bluetooth nào khác mà bạn tình cờ sở hữu.

Với thiết bị này, bạn sẽ có thể thưởng thức những thứ như phim trên máy bay mà không cần phải sử dụng tai nghe có dây. Đó là một bản sửa lỗi khá thuận tiện cho một sơ suất nhỏ trong thiết kế mặc định của AirPod Pro.

Nút tai bằng bọt Comply

Làm cho AirPods của bạn thoải mái hơn với miếng đệm tai bằng mút hoạt tính

60b7d219a54ddc0001d42b9f-1024pxwide.jpg

Nếu bạn không thích đầu bịt tai bằng silicon của AirPods, thay vào đó, bạn có thể chọn nút bịt tai bằng mút hoạt tính từ Comply.

Mặc dù chúng có vẻ hơi lớn nhưng chúng sẽ vừa khít với bên trong hộp sạc AirPod Pro của bạn để bạn không phải tháo chúng ra mỗi khi chúng cần thêm nước.

Mút hoạt tính được sử dụng cho các mẹo siêu thoải mái và không quá nóng, vì vậy nó cũng là một lựa chọn lý tưởng cho những người chạy bộ hoặc những người đam mê tập thể dục.

Mỗi gói đi kèm với ba bộ mẹo; ít nhất một trong các cặp phải phù hợp với tai của bạn bất kể kích thước của chúng.

Hộp đựng Catalyst AirPods Pro

Bảo vệ AirPods của bạn khỏi các tác nhân bằng vỏ chống thấm nước này.

airpods-pro-catalyst-frame-ecommerce-listing-black-frame-7-sku-catapdproblk-900x-1.jpg

Chúng tôi đã bao gồm một vỏ AirPods Pro, nhưng đây là một lựa chọn thay thế rẻ hơn cho vỏ Spigen Rugged Armor và nó hoàn toàn chống thấm nước. Nó giống một chiếc bao đựng hơn là một chiếc ốp lưng chuyên dụng, vì nó được thiết kế để thay thế cho chiếc vỏ AirPods Pro tiêu chuẩn mà bạn nhận được khi mua lần đầu.

Nhưng nó cũng đáng giá, nhờ carabiner có thể tháo rời, vì vậy bạn có thể dễ dàng mang AirPod Pros của mình trên vòng thắt lưng, trên ba lô hoặc thậm chí trên móc khóa.

Đây có thể là một phụ kiện du lịch tuyệt vời vì chắc chắn nó sẽ giúp bạn không bị mất Ưu điểm AirPod ở đâu đó như sân bay hoặc trung tâm mua sắm đông đúc.

Nó cũng có ba màu: đen, đỏ hoặc xanh.

Móc tai CharJenPro AirFoams Pro

Giữ chặt AirPods vào tai bạn khi đang chạy bằng các móc silicon này.

earhooks-mbp-1.jpg

Những người chạy bộ đôi khi gặp rắc rối với tai nghe không an toàn rơi ra khỏi tai khi chạy cường độ cao. CharJenPro’s AirForms giải quyết vấn đề đó một cách đáng kể. Những chiếc móc tai này về cơ bản là các vây silicone bao quanh tai của bạn và cố định các chồi bên trong một cách vừa khít mà không sử dụng quá nhiều áp lực hoặc làm cho tai của bạn khó chịu.

Chúng cũng rất phong cách về mặt thẩm mỹ – vây thể thao được thiết kế để trông tối giản và hiện đại. Các móc dễ dàng tháo ra, điều này tốt vì Ưu điểm AirPod của bạn sẽ không vừa với trạm sạc đã gắn chúng.

Mỗi lần mua đi kèm với hai bộ móc tai, một màu trắng và một trong mờ. Dù bằng cách nào, đây là một phụ kiện AirPods Pro tuyệt vời dành cho những người tập thể dục, những người không muốn mất tai nghe trong khi nghe nhạc đang chuyển động.

Kiều Gia Huy | Nguồn: zdnet.com

Contact Me on Zalo
0908.69.77.86