One UI 4.0 Beta mang đến hơn 70 thay đổi mới cho dòng Galaxy S21

Dòng Galaxy S21 có được rất nhiều bổ sung mới với One UI 4.0 Beta. Mong đợi nhiều thay đổi hơn trong các phiên bản tương lai

Người dùng Twitter FrontTron đã đủ tốt bụng để chia sẻ bảng thay đổi đầy đủ đi kèm với bản One UI 4.0 beta đó và tin tôi đi, có rất nhiều thay đổi. Thay vì sao chép tất cả những điều này, họ đã chia sẻ ảnh chụp màn hình mà bạn có thể xem bên dưới.

One UI 4.0 Beta Brings More Than 70 New Changes to the Galaxy S21 Series

Chỉ mới được vài giờ kể từ khi Samsung bắt đầu tung ra bản beta Android 12 hoặc One UI 4.0 cho dòng Galaxy S21 và trong khi tôi vẫn chưa nhận được nó trên thiết bị của mình, người dùng ở Mỹ đã bắt đầu sử dụng nó và tốt, họ đang tận hưởng nó. Samsung cũng có thói quen tự mình bổ sung các thay đổi. Đây là điều khiến One UI trở thành một trong những trải nghiệm Android hoàn hảo nhất mà bạn có thể nhận được.
Chúng tôi đã biết rằng bản cập nhật mới sẽ mang lại rất nhiều thay đổi mới, nhưng hiện tại chúng tôi đã có bảng thay đổi về bản cập nhật mới nhất và nó mang đến hơn 70 thay đổi mới, khiến đây trở thành một trong những bản cập nhật lớn nhất đã ra mắt.
Bản cập nhật có kích thước lớn, vì nó kéo dài hơn 2 hợp đồng biểu diễn, nhưng đây là những gì chúng tôi mong đợi. Về những điểm không ổn định có liên quan, bạn nên mong đợi một số trong số chúng vì bạn vẫn đang trải nghiệm phiên bản beta. Tuy nhiên, phiên bản beta này phải là một phiên bản hoàn chỉnh và ổn định hơn nhiều so với phiên bản beta mà Google đã phát hành. Điều đó không có nghĩa là trải nghiệm của bạn sẽ miễn phí.
Về ngày phát hành, Samsung đã hứa rằng One UI 4.0 ổn định sẽ bắt đầu được tung ra vào cuối tháng này và nó sẽ bắt đầu với dòng Galaxy S21 trước rồi mới đến các thiết bị còn lại.
Kiều Gia Huy | Nguồn: wccftech.com
Contact Me on Zalo
0908.69.77.86