Ổ CỨNG SEAGATE CẤP ĐỘ MỚI CỦA HIỆU SUẤT

Seagate đã công bố sự ra mắt tại Úc của SSD chơi game PC mới nhất, FireCuda 530, cùng với hai bổ sung mới cho dòng lưu trữ chơi game PC của công ty là Ổ cứng chơi game Seagate – Firecuda và Trung tâm chơi game FireCuda.
FireCuda 530 cung cấp cho game thủ công nghệ SSD PCIe Gen4 NVMe mới nhất để mang lại hiệu suất cao nhất và nhanh nhất hiện có trong dòng sản phẩm lưu trữ chơi game trên PC của công ty.
Mang đến tốc độ đọc tuần tự lên đến 7300 MB / s, FireCuda 530 phát huy sức mạnh của PCIe Gen4 với tốc độ truyền nhanh hơn hai lần so với SSD PCIe Gen3 và nhanh hơn 12 lần so với SSD dựa trên SATA.
Seagate Firecuda 530 SSD
Ổ đĩa được xây dựng với bộ điều khiển E18 đã được Seagate xác nhận và 3D TLC NAND mới nhất để cung cấp tốc độ và độ bền tiên tiến nhất cho chơi game trên PC.
Seagate cũng cung cấp một tùy chọn tản nhiệt tối giản, được thiết kế đặc biệt bởi EKWB để hoán đổi các cánh tản nhiệt cho một khối nhôm cao cấp, lớn hơn với kết cấu tinh xảo, tối đa hóa khả năng làm mát.
Có dung lượng lên đến 4TB, FireCuda 530 cung cấp độ bền lâu dài với 1,8M MTBF và lên đến 5100 TBW, có nghĩa là game thủ có thể ghi và xóa 70% dung lượng ổ đĩa mỗi ngày trong 5 năm.
Seagate’s FireCuda 530 bao gồm gói Dịch vụ khôi phục dữ liệu cứu hộ trong ba năm và bảo hành có giới hạn năm năm, vì vậy game thủ có thể yên tâm khi biết dữ liệu của họ được bảo mật.
Ổ đĩa này cũng đi kèm với Seagate’s SeaTools và DiscWizard, giúp game thủ và nhà xây dựng PC dễ dàng thêm ổ đĩa mới vào máy tính của họ và theo dõi tình trạng cũng như hiệu suất của từng ổ đĩa.
Ổ cứng chơi game FireCuda có hệ thống đèn LED RGB mà người chơi có thể tùy chỉnh thông qua phần mềm Seagate’s Toolkit để tạo ra bầu không khí chơi game hoành tráng.
Nó cũng có tính năng tương thích Razer Chroma RGB để đồng bộ hóa các thiết bị ngoại vi chơi game hỗ trợ Chroma của người dùng.
Ổ cứng FireCuda nhẹ được thiết kế với kết nối USB 3.2 Gen 1 cho khả năng tương thích phổ quát và tốc độ truyền nhanh chóng và được hỗ trợ bởi bus USB, khiến nó trở thành sự lựa chọn hàng đầu cho các game thủ máy tính xách tay và PC khi di chuyển.
FireCuda Gaming Hub có cùng các tùy chọn tùy chỉnh và kết nối USB 3.2 Thế hệ 1 như Ổ cứng FireCuda, cùng với hai cổng USB-C và USB-A ở mặt trước để người chơi có thể kết nối và cấp nguồn cho các thiết bị ngoại vi chơi game khác tại một nơi.
Seagate Firecuda 530 SSD
Seagate’s FireCuda Gaming Hub sẽ có mặt tại các nhà bán lẻ hàng đầu vào cuối năm nay.
Cả FireCuda Gaming Drive và FireCuda Gaming Hub đều bao gồm ba năm Dịch vụ khôi phục dữ liệu cứu hộ và bảo hành có giới hạn ba năm nên người chơi có thể yên tâm.
Seagate – FireCuda 530 sẽ có sẵn từ nhà bán lẻ hàng đầu Úc vào đầu tháng 8 năm 2021 với các tùy chọn 500GB, 1TB, 2TB và 4TB. Tản nhiệt FireCuda 530 cũng sẽ ra mắt cùng tháng với các tùy chọn lưu trữ tương tự.
Ổ cứng chơi game FireCuda sẽ có sẵn từ cuối tháng 8 năm 2021 với cả 2TB và 5TB.
Kiều Gia Huy | Nguồn: www.shanethegamer.com
Contact Me on Zalo
0908.69.77.86