NVIDIA công bố card máy trạm GPU RTX A2000 với GPU GA106 và bộ nhớ 6GB GDDR6 ECC

NVIDIA làm cho Công nghệ RTX có thể tiếp cận được với nhiều chuyên gia hơn

Với thiết kế nhỏ gọn, tiết kiệm điện năng, GPU RTX A2000 mới phù hợp với nhiều máy tính để bàn hơn đồng thời tăng tốc AI và dò tia cho quy trình thiết kế.

Với khả năng truy tìm tia theo thời gian thực và khả năng tăng tốc AI mạnh mẽ, công nghệ NVIDIA RTX đã biến đổi quy trình thiết kế và hình ảnh hóa cho các nhiệm vụ phức tạp nhất, như thiết kế máy bay và ô tô, hiệu ứng hình ảnh trong phim và thiết kế kiến ​​trúc quy mô lớn.
NVIDIA RTX A2000 mới – GPU tiết kiệm điện, nhỏ gọn nhất của chúng tôi dành cho một loạt các máy trạm tiêu chuẩn và hệ số dạng nhỏ – giúp truy cập RTX từ mọi nơi dễ dàng hơn.
RTX A2000 được thiết kế cho quy trình làm việc hàng ngày, vì vậy các chuyên gia có thể phát triển kết xuất ảnh thực, xây dựng mô phỏng vật lý chính xác và sử dụng các công cụ được tăng tốc bởi AI. Với nó, các nghệ sĩ có thể tạo ra thế giới 3D tuyệt đẹp, các kiến ​​trúc sư có thể thiết kế và khám phá thế hệ tiếp theo của các tòa nhà và ngôi nhà thông minh, và các kỹ sư có thể tạo ra các phương tiện tự hành và tiết kiệm năng lượng sẽ đưa chúng ta vào tương lai.
GPU có dung lượng bộ nhớ 6GB với mã sửa lỗi (ECC) để duy trì tính toàn vẹn của dữ liệu nhằm mang lại độ chính xác và độ tin cậy cao của máy tính, đặc biệt mang lại lợi ích cho các lĩnh vực chăm sóc sức khỏe và dịch vụ tài chính.
Với công việc từ xa là một phần của quy trình bình thường mới, sự cộng tác đồng thời với các đồng nghiệp trong các dự án trên toàn cầu là rất quan trọng. Công nghệ NVIDIA RTX hỗ trợ Omniverse, nền tảng hợp tác và mô phỏng của chúng tôi cho phép các nhóm lặp lại cùng nhau trên một thiết kế 3D duy nhất trong thời gian thực trong khi làm việc trên các ứng dụng phần mềm khác nhau. A2000 sẽ đóng vai trò như một cánh cổng vào thế giới này cho hàng triệu nhà thiết kế.

Công nghệ RTX thế hệ tiếp theo

NVIDIA RTX A2000 là GPU khe cắm kép, cấu hình thấp mạnh mẽ nhất dành cho các chuyên gia. Nó kết hợp các lõi RT Cores, Tensor Cores và CUDA thế hệ mới nhất với 6GB bộ nhớ đồ họa ECC trong một kiểu dáng nhỏ gọn để phù hợp với nhiều loại hệ thống.
NVIDIA RTX A2000 có các công nghệ mới nhất trong kiến trúc NVIDIA Ampere:
  • Lõi RT thế hệ thứ hai: Theo dõi tia thời gian thực cho tất cả các quy trình làm việc chuyên nghiệp. Hiệu suất hiển thị lên đến gấp 5 lần so với thế hệ trước khi bật RTX.
  • Lõi Tensor thế hệ thứ ba: Có sẵn trong kiến trúc GPU để kích hoạt các ứng dụng và công cụ tăng cường AI.
  • CUDA Cores: Lên đến gấp đôi thông lượng FP32 của thế hệ trước để tăng đáng kể khối lượng công việc và đồ họa tính toán.
  • Bộ nhớ GPU lên đến 6GB: Hỗ trợ bộ nhớ ECC, lần đầu tiên NVIDIA kích hoạt bộ nhớ ECC trong các GPU dòng 2000 của mình để tính toán không có lỗi.
  • PCIe Gen 4: Tăng gấp đôi thông lượng với cải thiện băng thông hơn 40% so với thế hệ trước để tăng tốc đường dẫn dữ liệu vào và ra khỏi GPU.

Khả dụng

GPU dành cho máy tính để bàn NVIDIA RTX A2000 sẽ có mặt trên các máy trạm của các nhà sản xuất bao gồm ASUS, BOXX Technologies, Dell Technologies, HP và Lenovo cũng như các đối tác phân phối toàn cầu của NVIDIA bắt đầu từ tháng 10.

Kiều Gia Huy | Nguồn: videocardz.com

Contact Me on Zalo
0908.69.77.86