Noctua ra mắt tản nhiệt Chromax NH-U12A và quạt NF-A12x25 đen lịch lãm, có cả nắp che heatsink phong cách gaming

Với các mẫu nắp che tản nhiệt mang chút phong cách gaming, có lẽ là Noctua đã chịu khó chiều lòng game thủ hơn một chút rồi.

Noctua vừa cho ra mắt bộ tản nhiệt CPU Chromax NH-U12A và quạt tản nhiệt NF-A12x25 với màu đen lịch lãm. Đây đều là những sản phẩm được các dân chơi PC ưa chuộng từ lâu, chỉ là nay nó đã có một màu áo mới để mang đến nhiều lựa chọn hơn cho game thủ thôi. Họ cũng giới thiệu các mẫu nắp che heatsink NA-HC7 và NA-HC8 để người dùng che đi phần chóp ống tản nhiệt, chọ bộ tản một diện mạo hiện đại hơn.

Nói về mẫu tản nhiệt khí Noctua NH-U12A trước, nó đã vượt qua vô số bài test để chứng minh rằng nó có thể cho hiệu năng tương đương hay thậm chí là hơn cả những mẫu tản nhiệt dùng quạt 140mm, mặc dù nó dùng quạt có kích thước chỉ 120mm. Sự nhỏ gọn và hiệu suất ấn tượng của mẫu tản nhiệt sẽ hạn chế được khả năn cấn RAM cũng như linh khác, đồng thời đảm bảo CPU của bạn luôn được mát mẻ trong thời gian dài. Mẫu tản nhiệt NH-U12A chromax.black sẽ bao gồm bộ chân gắn tản SecuFirm2, hỗ trợ nhiều socket khác nhau từ AMD AM4 cho đến Intel LGA 1200 hay thậm chí là LGA 1700 sắp ra mắt nữa.

Quạt tản nhiệt NF-A12x25 của Noctua đã nhận được hơn 100 giải thưởng và đề xuất từ các trang web, tạp chí về phần cứng trên toàn thế giới. Phiên bản chromax.black.swap nay vừa có màu đen dễ hợp tone với case, vừa có khả năng thay miếng chống rung để phù hợp hơn với phối màu của người dùng.

Ngoài bộ tản nhiệt và quạt tản nhiệt ra, Noctua cũng ra mắt luôn nắp che tản NA-HC7 và NA-HC8 mới cho NH-U12A và NH-U12A chromax.black. Với nó, bạn có thể che đi phần chóp ống đồng trên bộ tản nhiệt để cho nó một diện mạo hiện đại hơn. Nắp tản NA-HC7 chromax.black.swap tuy không có LED RGB nhưng cũng có các tấm màu được lồng đằng sau để bạn có thể thay đổi màu sắc tùy theo sở thích. Các mẫu nắp tản này đều mang phong cách gaming, chứng tỏ rằng giờ đây Noctua đã chịu chiều khách hàng của mình thêm một chút.

Giá đề xuất của các sản phẩm trên như sau:

 

Mời các bạn tham khảo thêm một số thông tin liên quan tại Chip Máy Tính như:

Trương Gia Huy | Nguồn: WCCFTech

Contact Me on Zalo
0908.69.77.86