Newegg yêu cầu khách hàng giữ yên lặng để phá vỡ ngày cấm vận và vận chuyển sớm CPU Intel Alder Lake

Newegg yêu cầu khách hàng giữ im lặng sau khi bán và vận chuyển Chúng CPU Alder Lake thế hệ thứ 12 của Intel một tuần trước khi ra mắt

Newegg, cửa hàng máy tính trực tuyến hàng đầu của không chỉ PC mà còn cả thiết bị ngoại vi, GPU và CPU, bao gồm cả CPU Intel Alder Lake hoàn toàn mới, với ngày phát hành dự kiến là ngày 4 tháng 11, gần đây đã cháy hàng vì bán Intel thế hệ tiếp theo CPU dường như không nằm ngoài tiêu chuẩn khi xem xét ngày ra mắt chỉ còn bảy ngày nữa và Intel đã mở đơn đặt hàng trước vào ngày hôm qua thông qua các đối tác bán lẻ của họ.
Tuy nhiên, trang thương mại điện tử công nghệ này đã không chỉ bán lô hàng CPU Alder Lake ban đầu của họ mà còn chuyển chúng cho khách hàng, phá vỡ hợp đồng và ngày cấm vận. Đó không phải là một lượng lớn CPU Intel và hành vi gửi nhầm sản phẩm trước thời hạn không hoàn toàn là chuyện bình thường.
Lần đầu tiên chúng tôi nhận ra sai lầm của Newegg thông qua một chuỗi Reddit, giải thích rằng Intel đã bắt đầu giao CPU sớm cho một số khách hàng. Điều đáng ngạc nhiên là Newegg đang yêu cầu những khách hàng đó im lặng để cửa hàng trực tuyến có thể “tránh các vấn đề.” VideoCardz báo cáo rằng Newegg đang “tích cực gọi cho tất cả khách hàng đã hoặc sẽ nhận các CPU nói trên, chỉ để yêu cầu họ không chia sẻ bất kỳ thông tin nào liên quan đến các đơn đặt hàng đó.”

CPU Intel Core i9-12900K & i7-12700K Alder Lake đã đến tay những khách hàng đầu tiên:

intel-alder-lake-cpu-newegg-did-a-boo-boo-_1 intel-alder-lake-cpu-newegg-did-a-boo-boo-_2
Thực hành cụ thể này từ một người bán như Newegg là đáng ngạc nhiên. Mọi người theo dõi tin tức về dòng 600 thế hệ tiếp theo mới nhất của Intel, hay còn gọi là CPU Alder Lake, đều đã thấy mọi thứ từ thiết kế, hình thức hộp và giá bán, trong số những rò rỉ nhỏ khác ở đây và ở đó. Các nhà bán lẻ chưa bắt đầu vận chuyển các bo mạch chủ tương ứng tương thích với CPU Intel mới, ngoại trừ những người đánh giá độc lập đã đánh giá đầy đủ sản phẩm cho người tiêu dùng trên toàn thế giới. Điều này có nghĩa là phần lớn những người nhận chip Intel từ Newegg có nhiều khả năng sẽ không thể kiểm tra hoặc thậm chí sử dụng CPU mới nhất cho đến khi họ nhận được bo mạch chủ tương thích với nó.
Vấn đề là Newegg, cùng với phần lớn người bán, không giao sản phẩm trước thời hạn trong bất kỳ trường hợp nào. Có thể Newegg sẽ sớm nhận được thông báo từ các văn phòng pháp lý của Intel.
Videocardz đã cung cấp một số bài đăng trên Reddit đáng chú ý hơn mà chúng tôi đang chia sẻ bên dưới, cho thấy mối liên hệ giữa khách hàng và Newegg.
Nhận 12900K vào ngày mai, tôi không thể đăng gì? Vừa nhận được một cuộc điện thoại từ Newegg và người phụ nữ nói rằng tôi không thể đăng bất cứ điều gì cho đến ngày 11/4?
– Hyphnx
Cũng vừa nhận được một cuộc gọi, và cuộc gọi của tôi vừa đến cách đây khoảng một giờ. Bao bì trên 12900k trông tuyệt vời! 12700k trông hơi xoàng.
– NoveltyNetwork
Cũng vừa nhận được một thư thoại từ một phụ nữ. Đã dặn tôi không đăng bất cứ thứ gì cho đến ngày 11/4 “để tránh mọi vấn đề”
– discovet11
Kiều Gia Huy | Nguồn: wccftech.com
Contact Me on Zalo
0908.69.77.86