MSI mở bán mẫu laptop doanh nhân Summit E16 Flip: siêu mỏng, xoay lật 360 độ và trang bị GPU RTX 30 series

Chiếc laptop hạng sang Summit E16 Flip tuy đã được nhá hàng từ lâu nhưng đến lúc này mới được MSI cho phép mở bán.

Mẫu laptop mỏng nhẹ xoay lật Summit E16 Flip đã được giới thiệu từ hồi CES 2021. Nhưng phải đến bây giờ thì MSI mới có hàng để bán. Nó dày chưa đầy 17mm. Nhưng lại được trang bị GPU RTX 30 series và CPU Intel thế hệ 11 mạnh mẽ. Giúp người dùng có thể thoải mái sáng tạo, giải trí mà không cần lo lắng về vấn đề hiệu năng. Màn hình có độ phân giải QHD+ và tỉ lệ 16:10 – tỉ lệ vàng dành cho dân sáng tạo. Với cấu hình mạnh mẽ trong một thân máy mỏng nhẹ. Chiếc laptop hướng đến đối tượng là các kỹ sư, kiến trúc sư, designer. Đang cần một chiếc máy tính cơ động, tháo vát để phục vụ cho công việc của mình.

Để tản nhiệt cho dàn linh kiện mạnh mẽ, chiếc laptop được trang bị hệ thống tản nhiệt Dynamic Cooler Boost. Với 3 ống đồng và 2 quạt siêu êm, có độ ồn chỉ dưới 35dB. Thời lượng pin của chiếc laptop cũng rất ấn tượng, bất chấp thân hình chỉ dày 16,85 mm. Và phần cứng mạnh mẽ, nó có thể “sống sót” tận 16 giờ. Đồng thời hỗ trợ sạc nhanh để có thể dùng thêm 2,5 tiếng với mỗi 15 phút sạc.

Thông số kỹ thuật:

Hướng đến đối tượng người dùng cao cấp, chiếc laptop được tối ưu tốt cho việc họp từ xa với tính năng khử nhiễu hình ảnh bằng AI. Và 4 micro riêng biệt cho phép đàm thoại rõ ràng hơn. Ngoài ra, chiếc laptop còn hỗ trợ bút cảm ứng MSI Pen để hỗ trợ thao tác dễ dàng và thuận tiện.

 

Mời các bạn tham khảo thêm một số thông tin liên quan tại Chip Máy Tính như:

Trương Gia Huy | Nguồn: TechPowerUp

Contact Me on Zalo
0908.69.77.86