MSI giới thiệu các bo mạch chủ Z690 MEG, MPG & MAG thế hệ tiếp theo, bao gồm cả ACE cao cấp

MSI giới thiệu các bo mạch chủ Z690 MEG, MPG, MAG cho các CPU Alder Lake thế hệ thứ 12 của Intel

MSI đã đăng các đoạn giới thiệu mới về bo mạch chủ Z690 thế hệ tiếp theo cho dòng CPU Alder Lake của Intel.

MSI Teases Next-Gen Z690 MEG, MPG & MAG Motherboards, Include High-End ACE Too

Hình ảnh teaser cho chúng ta thấy IO của ba phân khúc trong dòng sản phẩm bo mạch chủ Z690 của MSI. Bo mạch chủ MEG được giới thiệu ở đây được xác định là Z690 ACE thế hệ tiếp theo với chủ đề màu vàng và đen của nó. Nắp IO trên tản nhiệt VRM có biểu tượng MSI Dragon trông rất đẹp và bạn có thể thấy rất nhiều IO như một số cổng USB 3.2 Gen 2, cổng Ethernal LAN 2,5G kép, cổng Thunderbolt 4 kép, ăng-ten không dây cho WiFi 6E, giắc cắm âm thanh 7.1 HD và các nút BIOS Flashback & CMOS.
Bo mạch chủ MAG Z690 được trêu chọc ở đây có thể là WiFi Carbon thế hệ tiếp theo có thiết kế màu đen và bạc. Nắp IO cũng có logo Dragon và cùng với nó, chúng ta thấy một bộ tản nhiệt VRM cao cấp bao gồm hai khối nhôm và thứ dường như là một giải pháp làm mát ống dẫn nhiệt. IO bao gồm một số cổng USB 3.2 Gen 2, HDMI / DP, bộ chuyển mạng LAN 2.5G Ethernet, Anten WiFi kép và giắc cắm âm thanh HD 7.1 kênh.
Cuối cùng, chúng ta có bo mạch chủ dòng MSI MAG Z690 có vẻ là Tomahawk. Bo mạch này dường như có hệ thống phân phối điện cao cấp được cung cấp năng lượng bởi các đầu nối nguồn 12V 8 chân kép. Nắp IO có thiết kế màu đen nhám trong khi bảng điều khiển phía sau IO bao gồm 8 cổng USB 3.2 Gen 2, cổng LAN 2.5G Ethernet, WiFi 6 ăng-ten, giắc cắm âm thanh HD 7.1 kênh và đầu ra HDMI / DP.
Dòng sản phẩm bo mạch chủ MSI Z690 sẽ bao gồm một loạt các tùy chọn bao gồm Z690 GODLIKE hàng đầu mà chúng tôi đã nghe nói sẽ sử dụng tông màu đen tuyền và được giới thiệu trước đó tại CES 2021. Hãy chờ đợi thêm thông tin về bo mạch chủ Z690 của MSI trong những tuần tới khi chúng tôi nhận được gần với sự ra mắt của nền tảng Máy tính để bàn thế hệ thứ 12 Alder Lake của Intel.
Kiều Gia Huy | Nguồn: wccftech.com
Contact Me on Zalo
0908.69.77.86