Microsoft phát hành bản Windows 11 beta đầu tiên

Bạn sẽ cần phải là Người dùng nội bộ Windows để sử dụng Microsoft Windows 11 beta đầu tiên.

Microsoft releases first Windows 11 beta
Tóm tắt: Microsoft Windows 11 beta đầu tiên tiến gần hơn một bước đến tính khả dụng chung vì Microsoft đã xuất bản bản Preview Build 22000.100 cho các thành viên kênh beta của Windows Insider. Bản phát hành đến gần một tháng sau khi Microsoft bỏ bản dựng xem trước thô hơn cho Người dùng nội bộ Windows trên kênh nhà phát triển.
Windows Insider là chương trình kiểm tra phần mềm cung cấp cho người dùng quyền truy cập vào các bản dựng trước khi phát hành của hệ điều hành của Microsoft. Nó tuân theo một mô hình kênh trong đó mỗi cấp kế tiếp ngày càng ổn định, với mục tiêu giúp Microsoft xác định và giảm thiểu các lỗi và sai sót trước khi phát hành công khai.
Microsoft lưu ý rằng bản phát hành kênh beta sẽ không có tính năng Trò chuyện từ Microsoft Teams, nhưng họ sẽ tìm cách bổ sung tính năng này trong những tuần tới.
Thông tin thêm về Windows 11:

Như đã đề cập, bạn cần phải là Người dùng nội bộ Windows để tham gia hành động. Mặc dù không có gì ngăn cản bạn cài đặt Windows 11 làm hệ điều hành chính của mình, nhưng cá nhân tôi khuyên bạn nên tìm hiểu nó trên một máy tính bổ sung hoặc một phân vùng phụ. Và như mọi khi, hãy đảm bảo và sao lưu mọi tệp quan trọng mà bạn không thể để mất.

Phiên bản cuối cùng của Windows 11 dự kiến sẽ bắt đầu xuất xưởng trên các máy tính mới vào cuối năm nay. Đối với những nâng cấp từ Windows 10, Microsoft cho biết việc triển khai sẽ bắt đầu vào đầu năm 2022 và kéo dài đến nửa đầu năm sau.

Kiều Gia Huy | Nguồn: www.techspot.com

Contact Me on Zalo
0908.69.77.86