Malwarebytes Premium 4.1.2.73 ứng dụng chống phần mềm độc hại, quảng cáo và các mối đe dọa trình duyệt web

Malwarebytes Anti-Malware là ứng dụng chống phần mềm độc hại với khả năng bảo vệ cơ bản chống lại vi rút, phần mềm gián điệp, phần mềm quảng cáo và các mối đe dọa web khác, được bao bọc trong một giao diện trực quan cao.

Các tính năng chính Malwarebytes Premium

  • Làm sạch PC của bạn chỉ trong vài phút: Nó không chỉ tìm thấy các mối đe dọa như phần mềm độc hại và vi-rút mà còn tìm thấy các chương trình không mong muốn tiềm ẩn có thể làm chậm bạn.
  • Bảo vệ thời gian thực sử dụng trí thông minh nhân tạo và máy học để giữ cho bạn an toàn trước các mối đe dọa trực tuyến, ngay cả những mối đe dọa mới xuất hiện mà chưa ai từng thấy trước đây.
  • Bảo vệ web chặn các trò gian lận trực tuyến, các trang bị nhiễm và các liên kết độc hại. Nó cũng chặn các trò gian lận lừa đảo, sử dụng các trang web giả mạo để lừa bạn tiết lộ thông tin cá nhân như chi tiết ngân hàng của bạn.
  • Ransomware Protection sử dụng công nghệ độc quyền để tạo ra một lớp bảo vệ mạnh mẽ chống lại phần mềm độc hại khóa máy tính của bạn và lấy các tệp và ảnh của bạn làm con tin.
  • Tính năng quét hiện sử dụng tài nguyên CPU ít hơn 50% so với trước đây và với Play Mode, bạn thậm chí có thể tắt thông báo và cập nhật trong khi chơi game hoặc xem phim.
  • Giao diện người dùng hoàn toàn mới của chúng tôi giúp bạn tùy chỉnh biện pháp bảo vệ dễ dàng hơn bao giờ hết. Lên lịch quét, điều chỉnh các lớp bảo vệ và chọn từ ba chế độ quét.

Download Malwarebytes Premium

——————–Download——————–

Malwarebytes Anti-Malware Premium 4.1.2.73

✔ MẬT KHẨU GIẢI NÉN (PASSWORD): 123

Contact Me on Zalo
0908.69.77.86