Majestouch Metal Return vừa được Filco ra mắt với khung thép xước tuyệt đẹp

Bàn phím của Filco sử dụng khung thép dát mỏng bóng bẩy, rất phù hợp với người thích chơi game và gõ phím.

Filco, hãng phím cơ nổi tiếng của Nhật Bản, vừa cho ra mắt bàn phím Majestouch Metal Return vô cùng độc đáo với khung thép được cán, đánh bóng và xước. Hình ảnh chiếc bàn phím này ngay lập tức thu hút sự chú ý của giới chơi phím cơ Việt Nam. So với những bàn phím truyền thống được sản xuất theo tiêu chuẩn thông thường lâu nay, nó trông hơi rườm rà nhưng lại thanh lịch và cách tân vô cùng. So với các bàn phím nhựa, chất liệu khung của Majestouch Metal Return được làm bằng thép, được kỳ vọng sẽ mang lại cảm giác gõ cực kỳ chắc chắn và chắc chắn.

Dựa trên ước tính của tôi từ các hình ảnh, tấm thép được sử dụng để làm mặt trên của bàn phím phải dày ít nhất 2mm. Ngoài ra, những chỗ khác nhìn rất cứng cáp nên chắc chắn bàn phím này sẽ khá nặng, không phù hợp với người có thói quen ôm bàn phím như mình. Ngược lại, nó sẽ phù hợp với những ai muốn có một bàn phím siêu độc đáo và cảm giác siêu ổn định khi gõ ở các góc của nó. Nhưng tôi nghĩ nếu bạn là một game thủ và thích gõ phím, nó cũng sẽ là một mẫu bàn phím lý tưởng.

Hiện tại, giá bán và tên gọi chính thức của bàn phím vẫn chưa được công bố. Nhưng nếu bạn muốn một chiếc bàn phím kiểu chất chơi có giá trị sưu tầm cao thì nên bắt đầu chờ đợi em nó về Việt Nam.

Tóm tắt nội dung:

  • Filco vừa phát hành bàn phím Majestouch Metal Return rất độc quyền. Khung của nó được làm từ thép dát mỏng.
  • Hình ảnh chiếc bàn phím này ngay lập tức gây chú ý với giới chơi phím cơ Việt Nam.
  • Khung thép, Majestouch Metal Return hứa hẹn cho cảm giác gõ nhỏ gọn và chắc chắn hơn so với bàn phím nhựa.
  • Hiện tại, giá bán và tên gọi chính thức của bàn phím vẫn chưa được công bố.

Kiều Gia Huy | Nguồn: gvn360.comFilco Việt Nam

Contact Me on Zalo
0908.69.77.86