Lộ tin MacBook Pro M1X mới sẽ có màn hình mini LED với tần số quét 120Hz

Hiện tại thì các dòng laptop văn phòng đầu bảng đang chạy theo xu hướng màn hình tàn số quét cao, thế nên Macbook Pro M1X có cũng không lạ.

Apple mới đây đã xác nhận sẽ tổ chức một sự kiện đặc biệt vào ngày 18/10 để ra mắt MacBook Pro mới, được dân công nghệ đồn đoán là sẽ trang bị chip M1X mới của Apple. Tuy nhiên đó chưa phải là tất cả. Có một số nguồn tin còn cho rằng dòng Macbook Pro M1X này sẽ còn có màn hình mini LED tần số quét cao 120Hz nữa.

Nghe cũng rất có lý vì chúng ta đang thấy xu hướng các mẫu laptop đầu bảng trang bị màn hình tần số quét cao. Ví dụ như Surface Laptop Studio và Surface Pro 8 mới ra mắt đều có màn hình 120Hz. Nhiều mẫu laptop cao cấp khác cũng sẽ gia nhập hội tần số quét cao trong thời gian sắp tới.

Quay trở lại mới Macbook Pro M1X, dòng laptop sẽ có 2 kích thước là 14 và 16inch cho người dùng dễ lựa chọn, tùy theo nhu cầu của mình. Hiện tại thì Apple và iPad Pro đã có màn hình 120Hz nên nếu thực sự Apple mang tần số quét này lên Macbook Pro thì cũng không có gì đáng ngạc nhiên. Nếu hứng thú và muốn kiểm chứng những thông tin này thì bạn có thể theo dõi sự kiện livestream ra mắt tại Apple.com vào lúc 0 giờ ngày 18/10 theo giờ Việt Nam.

 

Mời các bạn tham khảo thêm một số thông tin liên quan tại Chip Máy Tính như:

Trương Gia Huy | Nguồn: MS Power User

Contact Me on Zalo
0908.69.77.86