LG ra mắt thanh loa UltraGear GP9 xịn sò cho game thủ với giá 500 đô, bước chân vào thị trường gaming

Với âm thanh chất lượng cao, LED RGB đẹp mắt và mic khử ồn, chiếc loa UltraGear GP9 của LG được thiết kế để mang lại cảm giác tự do khi chơi game.

Cách đây không lâu LG đã ra mắt thanh loa UltraGear GP9, đánh dấu bước chân đầu tiên của hãng vào thị trường thiết bị âm thanh dành cho game thủ. Nó được thiết kế để có thể giải phóng người dùng khỏi tai nghe, mang đến âm thanh đủ tốt để bạn có thể thả hồn vào game.

Loa có 2 chế độ âm thanh chính dành cho việc chơi game là chế độ FPS (bắn súng góc nhìn thứ nhất) và chế độ RTS (chiến thuật thời gian thực). Ở chế độ FPS, loa sẽ làm rõ những âm thanh nhỏ nhất, chi tiết nhất để giúp game thủ có thể phản ứng kịp với những tình huống bất ngờ trong chiến trường ảo. Trong khi đó, chế độ RTS giúp bạn có một không gian âm thanh phê hơn để chìm đắm vào thế giới của mình. Đương nhiên là loa cũng sẽ tối ưu cho game đua xe và các thể loại khác nữa.

Chiếc loa được trang bị DAC Hi-Fi Quad (ES9038PRO) để cho chất lượng âm thanh ấn tượng mà người dùng tìm kiếm trên một chiếc loa xịn. UltraGear GP9 đạt chứng nhận Hi-Res Audio nên âm thanh trong game một khi phát qua chiếc loa này chắc chắn sẽ chân thực hơn rất nhiều, khác hẳn so với những gì mà bạn nghe được trên những thiết bị âm thanh tầm trung. Khả năng kết nối đa dạng cùng với việc là loa không dây cũng là điểm cộng của chiếc loa này. Bạn có thể kết nối với PC và console với nó bằng cổng quang học và USB Type-C. Hoặc bạn cũng có thể dùng nó như loa Bluetooth thông thường, kết nối với laptop, điện thoại hoặc máy tính bảng để tăng cường trải nghiệm nghe nhạc, xem phim

Ngoài ra, chiếc loa này còn tích hợp sẵn micro nên người dùng có thể sử dụng nó để chat voice dễ dàng cùng bạn bè. Bạn cũng không cần lo về tiếng vọng và độ ồn. Micro có thuật toán đặc biệt để để phân biệt giọng nói của bạn và âm thanh trong game để gửi đến đầu dây bên kia giọng nói rõ ràng của bạn.

Chiếc loa này hiện đang có giá đề xuất 499 USD.

.

Mời các bạn tham khảo thêm một số thông tin liên quan tại Chip Máy Tính như:

Trương Gia Huy | Nguồn: PC Gamer

Contact Me on Zalo
0908.69.77.86