Kingston giữ vững ngôi vị nhà cung cấp RAM hàng đầu thế giới năm 2020

Hàng RAM Kingston duy trì ngôi vị đầu bảng trong năm 2020 với thị phần ước tính đạt 78,02%, doanh thu 13,8 tỷ USD.

Kingston Technology là một công ty hàng đầu thế giới về các sản phẩm bộ nhớ và giải pháp công nghệ, và vừa rồi họ tiếp tục chiếm vị trí số 1 thế giới trong danh sách “Nhà cung cấp bên thứ ba về module bộ nhớ DRAM” theo xếp hạng doanh thu mới nhất từ công ty phân tích thị trường TrendForce nổi tiếng.

Kingston RAM

Kingston duy trì ngôi vị đầu bảng trong năm 2020 với thị phần ước tính 78,02% và doanh thu 13,2 tỷ USD. TrendForce cũng công bố Kingston đã tăng 2,03% doanh thu so với cùng kỳ năm ngoái, ghi dấu 18 năm liên tiếp công ty này nắm giữ vị trí cao nhất trong bảng xếp hạng.

Để hoàn thành mục tiêu này, Kingston đã hợp tác chặt chẽ với các nhà cung cấp, đối tác, khách hàng để thích ứng với nhu cầu thị trường một cách linh hoạt. Là một trong những nhà thu mua DRAM hàng đầu thế giới, Kingston sớm phát hiện ra nhu cầu về chip nhớ tại một số thị trường. Từ đó, hãng đã chủ động trong việc đảm bảo cung ứng đủ linh kiện cần thiết cho thị trường tiềm năng.

Đầu năm 2020, Kingston đã tiên phong trong việc chuẩn bị nguồn lực để đáp ứng các phân khúc thiết bị cần bổ sung RAM như PC, laptop làm việc từ xa, hoặc hệ thống máy chủ doanh nghiệp cần mở rộng bộ nhớ để đáp ứng lượng hoạt động và mua sắm trực tuyến đột ngột tăng mạnh.

Bên cạnh đó, Kingston cũng sẵn sàng mang tới cho người dùng RAM DDR5 tốc độ cao nhằm đón đầu nhu cầu thị trường. Mối quan hệ bền vững giữa Kingston và Intel sẽ đảm bảo những kit RAM của Kingston bắt kịp với các công nghệ tiên tiến được trang bị trong các sản phẩm của Intel. Để biết thêm thông tin, các bạn có thể truy cập vào trang web kingston.com nhé.

 

Mời các bạn tham khảo thêm một số thông tin liên quan tại Chip máy tính như:

Contact Me on Zalo
0908.69.77.86