Kingston được xếp hạng Nhà sản xuất hàng đầu về Mô-đun DRAM vào năm 2020

Xếp hạng nhà cung cấp mô-đun DRAM hàng đầu của Kingston cho năm 2020, doanh thu từ mô-đun DRAM tăng 5% so với cùng kỳ năm trước.

Trong bảng xếp hạng gần đây của TrendForce, khi nhìn vào Top 10 nhà sản xuất bộ nhớ DRAM trong năm 2020, Kingston là nhà sản xuất Mô-đun DRAM hàng đầu, với 78% thị phần trên toàn thế giới.

Với tình hình chung của thế giới trong năm ngoái, người ta ước tính rằng máy tính xách tay và máy tính để bàn sẽ phổ biến hơn với rất nhiều người dùng sử dụng phần cứng để làm việc và học tập từ xa.
“Lượng hàng hóa cũng tăng lên. Năm 2020, doanh thu thị trường bộ nhớ toàn cầu là 16,92 tỷ đô la Mỹ, tăng 5,06% so với cùng kỳ năm trước.”
So với dữ liệu thị trường của năm 2019, Kingston thực sự đã giảm 2,33% vào năm 2020, với các nhà phân tích ước tính sự sụt giảm này là do chiến lược bán hàng thận trọng của Kingston.
TrendForce DRAM Module & Manufacturer Ranking 2020
Sau khi Kingston thống trị thị trường, công ty ADATA đã hạ cánh ở vị trí thứ hai, trong khi công ty Ramaxel đứng thứ ba trong dữ liệu của TrendForce. ADATA đã chứng kiến mức tăng cổ phiếu gần 1%, với 2,27% thị phần vào năm 2019 và 3,19% vào năm 2020.
Kingston đặt các sản phẩm của mình, bao gồm cả DRAM, qua một số giai đoạn thử nghiệm trước khi phát hành ra thị trường để mua.
Kingston đã phát triển một trong những cơ sở thử nghiệm tiên tiến nhất trong ngành. Kingston sử dụng hệ thống kiểm tra đa cấp để đảm bảo kiểm soát chất lượng trong suốt quá trình thiết kế và sản xuất.
Quy trình thử nghiệm của Kingston kết hợp:
    • Kiểm tra đặc điểm kỹ thuật
    • Quy trình đánh giá thành phần
    • Căng thẳng môi trường, khả năng tương thích và kiểm tra độ tin cậy
    • 100% thử nghiệm sản xuất
    • Đảm bảo chất lượng và giám sát độ tin cậy
thông qua Kingston”
Họ cũng cung cấp bảo hành trọn đời được đảm bảo cho các sản phẩm bộ nhớ của họ để đảm bảo rằng người tiêu dùng tiếp tục chạy trong thời gian dài mà không gặp một số vấn đề.
Ramaxel, dựa trên trang web của họ, dường như đã giảm thứ hạng so với khi họ duy trì vị trí thứ hai trong danh sách. Trang web của họ đã không còn được cập nhật kể từ năm 2012, khi vào thời điểm đó họ đã giữ vị trí sau Kingston trong 5 năm vững chắc với mức tăng trưởng lên đến 7,7%.
ADATA, tuy nhiên, cho thấy sự tăng trưởng liên tục, ngay cả khi thị trường phát triển trong năm qua.
“Trên cơ sở hợp nhất, doanh thu lũy kế trong nửa đầu năm 2021 là 19,73 tỷ Đài tệ, tăng 34,12% so với cùng kỳ năm trước. So với một năm trước đó, lợi nhuận hoạt động là 1,75 tỷ Đài tệ, tăng 41,5% YoY. Thu nhập ròng là 2,26 tỷ Đài tệ, tăng 209,08%, so với 0,7 tỷ Đài tệ trong nửa đầu năm 2020. Dựa trên 238 triệu cổ phiếu lưu hành trung bình, EPS là 9,05 Đài tệ.
thông qua ADATA Investor Relations
Với việc Kingston có được thị phần lớn như vậy, điều đó khiến người ta tự hỏi rằng các công ty, chẳng hạn như ADATA và Ramaxel, sẽ cần gì để chứng kiến một sự thay đổi lớn, hoặc thậm chí có thể lật đổ sự thống trị của cổ phiếu Kingston.
Kiều Gia Huy | Nguồn: wccftech.com
Contact Me on Zalo
0908.69.77.86