Khẩu trang có công nghệ xịn như máy lọc không khí, kết nối với smartphone

Khẩu trang LG PuriCare có khả năng khóa các phần tử có hại với bộ lọc, ngăn chặn bụi mịn đến siêu mịn, virus, vi khuẩn và các chất gây dị ứng.

LG vừa giới thiệu khẩu trang lọc khí PuriCare thế hệ mới được nâng cấp với nhiều cải tiến hơn so với phiên bản cũ: Tăng cường hiệu quả lọc không khí, thiết kế gọn nhẹ hơn, bổ sung tính năng thoại, pin lâu kéo dài thời gian sử dụng hơn.

 

Khẩu trang có công nghệ xịn như máy lọc không khí, kết nối với smartphone - 1
LG PuriCare mới có trọng lượng nhẹ hơn chỉ 94 gram.

Nhà sản xuất mô tả, khẩu trang LG PuriCare có khả năng khóa các phần tử có hại với bộ lọc, ngăn chặn bụi mịn đến siêu mịn, virus, vi khuẩn và các chất gây dị ứng. Cụ thể, hai màng lọc HEPA H13 (tương tự màng lọc của máy lọc không khí cao cấp) được tích hợp trên khẩu trang mới có khả năng tiêu diệt 99,7% virus, 99,0% vi khuẩn và loại bỏ phấn hoa dị ứng đến 99,1% (được chứng nhận bởi TÜV Rheinland).

Ngoài ra, nhằm mục đích đảm bảo vệ sinh cho sản phẩm sau mỗi lần sử dụng, LG tích hợp công nghệ khử khuẩn UVNano trong hộp đựng khẩu trang giúp loại bỏ 99,99% vi trùng có hại trong 30 phút bằng đèn LED UV-C và loại bỏ hơi ẩm đọng lại ở các phụ kiện bên trong.

Khẩu trang có công nghệ xịn như máy lọc không khí, kết nối với smartphone - 3
LG PuriCare thế hệ mới tích hợp bluetooth 5.0 kết nối với smartphone.

Sản phẩm sở hữu tấm bảo vệ khuôn mặt được làm từ silicone đạt tiêu chuẩn y tế với thiết kế khép kín, giúp giảm thiểu rò rỉ từ mũi và cằm tương tự chất liệu được sử dụng để sản xuất mặt nạ thở oxy tại bệnh viện, LG cho biết. Hãng cũng trang bị cho khẩu trang này công nghệ quạt kép Dual Fans với động cơ siêu nhỏ, cùng với cảm biến hô hấp công nghệ AirOn tự điều chỉnh tốc độ quạt.

Đáng chú ý, khẩu trang lọc khí LG PuriCare thế hệ mới được tích hợp mic và loa tự động nhận biết âm thanh khi nói – công nghệ VoiceOn. Nhờ đó, âm thanh phát ra sẽ dễ nghe hơn, rõ ràng hơn. Cải tiến này giúp giải quyết phần lớn những lo ngại của người dùng khi sử dụng các loại khẩu trang truyền thống nói chung thường gây hạn chế về mặt giao tiếp.

Khẩu trang lọc khí LG PuriCare mới được tích hợp sẵn pin sạc với dung lượng được nâng cao lên mức 1.000mAh, cho phép máy hoạt động đến 10 giờ chỉ sau 2 giờ sạc. Người dùng có thể theo dõi thông báo về tình trạng của sản phẩm thông qua ứng dụng LG ThinQ (Android/iOS).

 

Nguyễn Duy Tài | Nguồn: DânViệt

Contact Me on Zalo
0908.69.77.86