Kết cấu Pixel 5a, dung lượng pin,… bị rò rỉ trước khi ra mắt chính thức

Pixel 5a Frame, Battery Capacity and More Leak out Days Before Official Launch

Chỉ vài ngày trước khi Pixel 5a chính thức xuất hiện, các linh kiện của chiếc điện thoại tầm trung được đồn đại là đã được gửi đến các cửa hàng sửa chữa. Những thành phần đó bao gồm pin thay thế, vỏ bên ngoài, v.v., như bạn sẽ thấy trong bản rò rỉ mới nhất.

Mặt sau của Pixel 5a có cảm giác ‘cao su’ hơn là nhựa cứng

Theo một nguồn tin đã thông báo với Android Police, thiết kế của Pixel 5a trông gần như giống hệt với Pixel 4a 5G về mặt sau và cấu hình camera sau. Ngoài ra còn có một nút nguồn có gân, vì vậy người dùng sẽ biết chính xác những gì họ đang nhấn mà không cần nhìn vào điện thoại thông minh. Ngoài ra, cảm giác mặt sau của Pixel 5a có vẻ ‘cao su’ hơn nhựa cứng và đối với nhiều khách hàng tiềm năng, điều này sẽ cho phép họ cầm nắm điện thoại một cách dễ dàng.
Phần bên trong của lớp vỏ cho thấy các thành phần khác nhau sẽ được sắp xếp như thế nào và rất nhiều bạn sẽ rất vui khi biết rằng giắc cắm âm thanh 3,5 mm đã trở lại trên Pixel 5a. Một thành phần khác đã được bắt gặp trên phim là pin 4680mAh lớn và cho đến nay, nó sẽ là pin lớn nhất được tìm thấy trong bất kỳ điện thoại thông minh mang thương hiệu Pixel nào. Sự cố rò rỉ dung lượng pin đã được báo cáo trước đó, với những phát hiện bổ sung khẳng định rằng chiếc kiểm lâm tầm trung sắp ra mắt sẽ có giá 450 USD.
pixel-5a-back
pixel-5a-side
pixel-5a-frame
pixel-5a-battery
Mức giá nói trên sẽ khiến Pixel 5a đắt hơn 100 đô la so với người tiền nhiệm trực tiếp của nó, Pixel 4a, nhưng có một số nâng cấp để mong đợi mà một số khách hàng sẽ cho là hợp lý. Ví dụ: nó sẽ có màn hình lớn hơn được mong đợi sẽ hỗ trợ tốc độ làm mới cao hơn. Pixel 5a cũng được cho là sẽ nhận được hỗ trợ 5G vì SoC mà nó sẽ có bên dưới mui xe sẽ là Snapdragon 765G.
Pixel 5a cũng được cho là có khả năng chống bụi và nước IP67, cả hai điều mà Pixel 4a thiếu. Google được cho là sẽ công bố sự kiện sắp tới vào ngày 26 tháng 8, vì vậy chúng tôi sẽ có tất cả thông tin bổ sung cho bạn sau đó, vì vậy hãy chú ý theo dõi.
Kiều Gia Huy | Nguồn: wccftech.com
Contact Me on Zalo
0908.69.77.86