InWin ra mắt mẫu case 309 Gaming Edition siêu độc với màn hình ma trận 40Hz 144 bóng LED

.309 Gaming Edition là bản cải tiến của phiên bản tiền nhiệm, trong đó nổi bật nhất là tăng gấp 10 lần tần số quét của màn hình ma trận LED.

Mới đây InWin đã cho ra mắt mẫu case mid-tower 309 Gaming Edition, được nâng cấp từ phiên bản cũ. Ngoại hình của nó cực kỳ nổi bật với màn hình ma trận 144 bóng LED ở mặt trước, tần số quét 40Hz và thậm chí là có thể cho bạn chơi 3 game lấy cảm hứng từ những tựa game đồ họa pixel cổ điển luôn. Ngoài ra thì màn hình LED này cũng có 8 hiệu ứng mặc định hoặc nếu thích thì bạn có thể tùy chỉnh các hiệu ứng, chèn hình động các kiểu thông qua phần mền GLOW X.

Chiếc case sẽ được tặng kèm theo 4 quạt InWin Saturn ASN120 với LED RGB và lưu lượng khí 77,17CFM. Áp suất tĩnh của những chiếc quạt này đạt 3,12 mm/H2O. Lý tưởng cho việc dùng làm quạt thổi rad (két nước) tản nhiệt. Thêm nữa là chúng cũng rất yên tĩnh với độ ồn trung bình chỉ 25dB mà thôi.

.

Chiếc case InWin 309 Gaming Edition có chỗ cho tối đa 7 quạt. Và chỗ gắn linh loạt cho rad tản nhiệt của tản AIO. Phần nắp kính có thể tháo mà không cần dụng cụ. Các cổng I/O phía trước bao gồm 1 cổng USB 3.1 Gen 2 Type-C, 2 cổng USB 3.1 Gen 1. Cổng audio 3.5mm 2 trong 1, cùng với đó là các nút để điều chỉnh LED. Do nguồn được gắn bên trên nên các quạt tản nhiệt nằm dưới đáy case có thể tăng cường khí mát cho card đồ họa. Đồng thời giúp SSD ở khe M.2 mát mẻ hơn. Các mainboard cỡ E-ATX cũng có thể gắn vừa.

 

Mời các bạn tham khảo thêm một số thông tin liên quan tại Chip Máy Tính như:

Trương Gia Huy | Nguồn: TechPowerUp

Contact Me on Zalo
0908.69.77.86