GPU NVIDIA GeForce RTX 3080 SUPER được HP liệt kê cho máy tính ENVY AIO sắp ra mắt

GPU NVIDIA GeForce RTX 3080 SUPER được liệt kê cho PC HP ENVY AIO, quá tốt để trở thành sự thật?

HP có thể sẽ ra mắt với những chiếc PC AIO sắp tới của họ vì một chiếc đã được chính công ty liệt kê là trang bị card đồ họa GPU NVIDIA GeForce RTX 3080 SUPER.

Tại đây, bạn có thể thấy danh sách đặc biệt thú vị về card đồ họa GeForce RTX 3080 SUPER. Hãy nhớ rằng NVIDIA vẫn chưa giới thiệu dòng sản phẩm SUPER xoay quanh kiến trúc Ampere của mình nhưng đã có một số tin đồn ám chỉ về dòng sản phẩm sắp tới.
HP ENVY 34 AIO PC khá giống với âm thanh của nó, màn hình 34 inch với thiết kế AIO có tất cả phần cứng được nhúng vào mặt sau của màn hình. HP liệt kê GeForce RTX 2080 cho PC ENVY 32 AIO và dựa trên những gì chúng tôi có thể tìm hiểu, biến thể cụ thể đó là thẻ di động Max-Q. Do đó, sẽ có lý khi RTX 3080 SUPER được trang bị trên mô hình 34 inch cũng sẽ là một biến thể Max-Q và không phải là một biến thể cạc đồ họa rời dành cho máy tính để bàn vì đó là quá nhiều cho AIO để xử lý.
NVIDIA GeForce RTX 3080 SUPER Graphics Card Listed By HP For Its Upcoming ENVY AIO PC
Bây giờ chúng ta phải nhớ rằng GeForce RTX 2080 SUPER cũng tồn tại và đây có thể là một lỗi của HP. Hoặc HP vừa cập nhật thông số kỹ thuật kiểu máy 34 “của mình và quên thay đổi sơ đồ đặt tên kiểu máy đầy đủ từ 2080 thành 3080. Các OEM thường mắc lỗi như vậy và HP trước đây cũng đã liệt kê các thẻ như GTX 1180 mà sau đó hãng đã xác nhận là thẻ giữ chỗ. đây cũng có thể là trường hợp ở đây.
Nếu điều này trở thành sự thật, thì NVIDIA GeForce RTX 3080 SUPER có thể cung cấp một SKU Ampere được làm mới với xung nhịp cao hơn, có thể nhiều VRAM hơn và điều chỉnh công suất nhẹ. Như đã nói, NVIDIA GeForce RTX 30 SUPER Refresh dự kiến sẽ xuất hiện trên cả nền tảng máy tính để bàn di động và PC vào tháng 1 năm 2022 (CES), vì vậy hãy mong đợi nhiều thông tin hơn vào thời điểm đó.
Kiều Gia Huy | Nguồn: wccftech.com
Contact Me on Zalo
0908.69.77.86