Gói Thunderbolt eGPU với AMD Radeon RX 6900 XT của Nhà sản xuất Sonnet Technologies

Sonnet Technologies ra mắt các gói sản phẩm đi kèm với GPU AMD Radeon RX 6900 XT, cũng như lựa chọn các giải pháp mở rộng Thunderbolt eGPU cho cả máy tính để bàn và máy chủ giá đỡ từ dòng sản phẩm DuoModo và eGPU Breakaway Box của công ty. Với các giải pháp có thể cấu hình mở rộng và thiết lập dễ dàng, dòng Sonet DuoModo tiết kiệm không gian trong khi cho phép kết nối thẻ GPU với hệ thống Apple Mac mini dựa trên Intel của họ và máy tính xách tay và máy tính để bàn cho cả Mac và Windows không cung cấp khe cắm thẻ mở rộng chỉ yêu cầu kết nối Thunderbolt duy nhất. Hộp ly khai eGPU, ở cả hai kiểu 750 và 750ex, là các hệ thống thẻ Thunderbolt đến eGPU riêng biệt.

GPU dòng RX 6000 hàng đầu của AMD, GPU AMD Radeon RX 6900 XT mang lại hiệu suất vượt trội với 80 CU, 128 MB Infinity Cache và bộ nhớ GDDR6 16 GB tích hợp — một sự gia tăng đáng kể cho người tạo nội dung, cho phép cải tiến chỉnh sửa video, hiệu ứng hình ảnh, cũng như một số cải tiến về ứng dụng mô hình 3D với tốc độ và chất lượng.
nstwiabaxex5srrt shozgvx29i70xqy3 wh4bepnf2p8rt5yf
EGPU Breakaway Box 750ex với AMD Radeon RX 6900 XT là một trong những thiết lập mở rộng Thunderbolt sang GPU PCIe hàng đầu của Sonnet Technologies. Nó giới thiệu các kết nối tích hợp cho USB và Ethernet. Chúng tương thích với Windows và macOS cho mọi thiết lập sử dụng cả cổng Thunderbolt 3 và Thunderbolt 4.
Mô-đun eGPU DuoModo cho phép người dùng tùy chỉnh hệ thống DuoModo của riêng họ hoặc nâng cấp lên các thiết lập mở rộng thẻ Echo III Rackmount Thunderbolt lên PCIe của họ (cần có hộp đựng và được bán riêng). Mô-đun eGPU DuoModo cung cấp khả năng tương thích giống như Hộp ly khai eGPU 750ex. Người tiêu dùng có thể tăng hiệu quả bằng cách mua hai gói và ghép nối chúng với máy tính để bàn DuoModo mô-đun kép hoặc vỏ tủ rackmount, tạo ra một hệ thống eGPU kép.
Máy tính để bàn DuoModo xMac mini / eGPU hoặc Hệ thống Rackmount của Sonnet Technologies cung cấp bộ mở rộng DuoModo được định cấu hình (trước khi nhận) được bao gồm trong Mô-đun mini xMac để chứa Apple Mac mini dựa trên Intel, cũng như cung cấp mô-đun eGPU và có thể được tùy chỉnh cho một máy tính để bàn thân thiện với không gian hơn hoặc vỏ tủ rack 2U, cả hai đều được kết hợp. Apple Mac mini được bán riêng.
Các sản phẩm mở rộng Thunderbolt của Sonnet và các giải pháp gắn máy tính tiếp tục cho phép người dùng khắc phục những hạn chế trong kết nối và khả năng thích ứng với máy tính thường được người dùng video và âm thanh chuyên nghiệp ưa chuộng. Khả năng kết nối thẻ PCIe với các máy tính thiếu khe cắm thẻ và cài đặt máy tính Mac mini vào giá đỡ máy tính đã không thể thiếu để kích hoạt vô số quy trình làm việc. Mặc dù hệ thống eGPU Breakaway Box 750ex và DuoModo eGPU Module đã rất phổ biến, nhưng khách hàng đã thất vọng trong năm qua bởi sự khan hiếm cực độ của các thẻ GPU mới nhất cần thiết để hoàn thiện hệ thống và giá cả tăng cao khi hàng tồn kho đột ngột xuất hiện. Để tạo các gói này, Sonnet đã sắp xếp để mua thẻ được người dùng chuyên nghiệp của mình yêu cầu nhiều nhất.
Sonnet Technologies Các gói AMD Radeon RX 6900 XT hiện có sẵn từ Sonnet và sẽ sớm có sẵn từ một số đối tác kênh trên toàn thế giới.
Kiều Gia Huy | Nguồn: wccftech.com
Contact Me on Zalo
0908.69.77.86