GIGABYTE hé lộ ghế bơm hơi gaming Aorus với thiết kế ngộ nghĩnh

Gigabyte hé lộ chiếc ghế gaming Aorus mới với thiết kế… ngộ nghĩnh, có lẽ là danh cho game thủ console.

Không biết vô tình hay cố ý nhưng mới đây, trang Twitter ở Đức của Gigabyte đã đăng tải một số tấm hình về chiếc ghế gaming Aorus chưa từng được công bố trước đây. Sẽ không có gì đặc biệt đáng bàn tán nếu như chiếc ghế này không sở hữu một thiết kế vô cùng độc lạ, khác hoàn toàn so với những chiếc ghế gaming khác mà Gigabyte từng giới thiệu (có vẻ như nó còn có tính di động nữa).

ghế gaming Aorus

Không có nhiều thông tin chi tiết được cung cấp từ bài đăng Twitter của Gigabyte, tuy nhiên dựa vào thiết kế tổng thể của chiếc ghế thì chúng ta có thể đoán rằng sản phẩm này sẽ dành cho game thủ console. Gigabyte đã chọn cho chiếc ghế này một thiết kế đơn giản với 2 tông màu đen trắng với khu vực chỗ ngồi được phủ một lớp vải velour. Ghế có 2 van xả khí để thuận tiện cho việc bơm hơi, nhưng do chiếc ghế này không cho tùy chỉnh nhiều nên cũng có phần hơi bất tiện.

ghế gaming Aorus

Hiện vẫn chưa có thông tin gì về ngày ra mắt của chiếc ghế gaming Aorus này, nhưng nếu hành động tiết lộ hình ảnh này của trang Twitter Đức là cố tình thì có lẽ thông tin chi tiết về chiếc ghế sẽ được hé lộ sớm thôi. Ngoài ra, có vẻ như Gigabyte đang tính đặt khẩu hiệu cho chiếc ghế gaming Aorus này là “Game like a pro, sit like a boss”.

ghế gaming Aorus

 

Mời các bạn tham khảo thêm một số thông tin liên quan tại Chip Máy Tính như:

Trương Gia Huy | Nguồn: techpowerup

Contact Me on Zalo
0908.69.77.86