Galaxy Z Fold 3 được tháo rời và cho điểm kém

Galaxy Z Fold 3 Gets Disassembled and Scores Poorly

Chỉ mới một tuần kể từ khi Samsung trình làng Galaxy Z Fold 3 và một số thiết bị thực sự hấp dẫn khác. Trong khi chúng tôi vẫn đang chờ Samsung giao điện thoại cho khách hàng trên toàn thế giới, điện thoại đã trải qua một đợt thay đổi rộng rãi và bạn có thể xem điều đó xảy ra trong một video chi tiết nhưng đáng sợ.
Việc tháo rời được thực hiện bởi những người tại PBK Reviews, vì họ đã quyết định tháo rời Galaxy Z Fold để xem chiếc điện thoại này thực sự được tạo thành từ gì và liệu bạn có thể tự sửa chữa điện thoại hay không. Tin tốt ở đây là video cho thấy toàn bộ quá trình tháo rời và lắp ráp, nhưng cần biết rằng chúng tôi không chấp nhận việc tự ý mở một chiếc điện thoại 1.800 USD trừ khi bạn có nguyện vọng chết.

Galaxy Z Fold 3 Teardown cho thấy cách bạn không bao giờ nên tự ý mở điện thoại này

Video dài 11 phút và bạn có thể bắt đầu bằng cách tháo khay thẻ nano-SIM trước. Rõ ràng bạn sẽ cần phải áp dụng một chút nhiệt để loại bỏ mặt sau bằng kính của điện thoại. Bạn có thể bắt đầu xem video dưới đây và biết ơn rằng bạn sẽ không thấy mình ở vị trí này.
Đoạn video cho thấy quá trình tháo rời điện thoại phức tạp như thế nào. Tôi chỉ có thể tưởng tượng ra sự lo lắng đi kèm với nó, đặc biệt là khi bạn phải cẩn thận rằng bạn không, trong bất kỳ trường hợp nào, muốn làm mất các ốc vít của điện thoại.
Tương tự như tất cả các điện thoại gập, bạn có thể thấy rằng Galaxy Z Fold 3 cũng đi kèm với pin kép; 2.280 mAh và 2.120 mAh, tổng cộng là 4.400 mAh (điển hình). PCB chính của điện thoại có thiết kế nhiều lớp và đi kèm với ba camera phía sau, chip Snapdragon 888, 12 GB RAM và lựa chọn giữa 256 hoặc 512 GB bộ nhớ trong. Mọi thứ đều được che chắn và bảo vệ cẩn thận. Cho thấy Samsung đã chú ý đến từng chi tiết.
Mặc dù video làm cho nó trông giống như một miếng bánh, nhưng điểm số khả năng sửa chữa thực tế cho điện thoại này chỉ là 2/10. Điều này là do có rất nhiều chất kết dính và keo dính trong quá trình này và chỉ một chuyên gia mới nên đặt tay lên Galaxy Z Fold 3.
Kiều Gia Huy | Nguồn: wccftech.com
Contact Me on Zalo
0908.69.77.86